Shroud chia sẻ sự "mệt mỏi" với các chế độ LTM trong Apex Legends

GTV News - 10:40, 21/12/2019

Có vẻ như các chế độ LTM (limited-time mode) của Respawn không được lòng streamer nổi tiếng lắm khi mà mới đây, shroud đã lên tiếng chia sẻ sự "mệt mỏi" của anh với chế độ này trong Apex Legends

shroud

Háo hức quay trở lại Apex Legends sau khi Respawn giới thiệu sự kiện Holo-Day Bash, shroud đã nhanh chóng phải thất vọng khi anh chia sẻ thẳng thắn với người xem stream: "Ok, đây là một chế độ chơi mà tôi sẽ không quay trở lại sau lần thử này".

Tiếp đó, shroud còn nói tiếp: "Chế độ chơi này có khá nhiều điểm cần phải đặt câu hỏi. Respawn rõ ràng có thể làm nên một sự kiện mang nhiều tính festival hơn nữa. Các chế độ chơi LTM của Apex Legends cần được đầu tư nhiều hơn. Cho đến nay, nó như kiểu bạn sẽ chơi một round để hiểu nó là gì rồi sau đó nhận ra rằng nó thật ngu ngốc."

Tuy vậy, streamer nổi tiếng cũng thông cảm với khó khăn mà Respawn gặp phải trong nỗ lực đã dạng hóa trò chơi của mình: "Dù vậy, thật khó để có thể tạo nên một chế độ chơi hoàn hảo. Solo và duo có lẽ là hai LTM ổn nhất tính đến nay của Respawn. Chế độ chơi ở Halloween thật kinh khủng trong khi Christmas lần này cũng khá tệ."


Shroud có những chia sẻ của mình về các chế độ chơi của Apex Legends (video từ 4p10s)

Bên cạnh đó, shroud cũng gợi ý một số những thay đổi mà Respawn có thể áp dụng để có thể cải thiện các chế độ LTM của mình: "Tôi nghĩ chế độ chơi LTM của họ phải là thứ thay đổi hoàn toàn trò chơi. Nó cần phải là một tựa game khác, chứ không phải là Apex với một mục tiêu chơi khác"

"Lấy một ví dụ đơn giản, bạn hãy giữ nguyên chuyển động của các Legend trong trò chơi và biến Apex trở thành một death-run. Nó sẽ giống như là một cuộc đua vậy, người đầu tiên vượt qua sẽ trở thành người chiến thắng, chỉ đơn giản vậy thôi". 

Mặc dù hiện chưa biết những ý kiến đóng góp của shroud có hữu ích cho các nhà phát triển game hay không, nhưng với kinh nghiệm cũng như tên tuổi của anh, Respawn chắc chắn sẽ phải nhìn nhận lại một chút vấn đề, đặc biệt là trong một môi trường game cạnh tranh cao, nơi những tựa game Battle Royale đang mọc lên như nấm sau mưa hiện nay.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục