Shroud chính thức tạm dừng stream để hồi phục khuỷu tay sau phẫu thuật

GTV News - 08:45, 31/03/2019

Siêu sao trong làng streamer thế giới, shroud sẽ chính thức tạm dừng việc streaming của mình nhằm giúp khuỷu tay hồi phục nhanh hơn\r\n

Siêu sao trong làng streamer thế giới, shroud sẽ chính thức tạm dừng việc streaming của mình nhằm giúp khuỷu tay hồi phục nhanh hơn.

Chắc hẳn chúng ta đều đã biết chấn thương mà Michael “shroud” Grzesiek gặp phải do bản tính "ham mê tốc độ" của anh chàng này. Sau lần phẫu thuật đầu tiên, ông vua của TwitchTV vẫn tiếp tục công việc streaming quen thuộc một cách thường xuyen. Tuy nhiên, sau lần phẫu thuật thứ 2, shroud phải đưa ra thông báo rằng anh sẽ tạm thời dừng công việc quen thuộc của mình một thời gian nhằm giúp cánh tay bị thương nhanh chóng hồi phục.

Theo thông báo trên tài khoản Twitter cá nhân, streamer này cho biết cánh tay của anh hiện đang "đau chết đi được" và anh sẽ ngừng việc giao lưu với khán giả qua ống kính Camera. Tuy nhiên cựu game thủ CS:GO chuyên nghiệp không nói rõ rằng mình sẽ "nghỉ giải lao" trong bao lâu. Nhưng với tình hình chấn thương hiện tại, chắc hẳn chắc hẳn chúng ta sẽ phải chờ đợi khá lâu nữa.

Trước đó, hôm 13/3 vừa qua shroud đã dính phải chấn thương vô cùng nghiêm trọng khi phóng ra đường cùng chiếc xe scooter của mình và gặp tai nạn ở tốc độ 55 dặm/giờ. Do phóng nhanh nên khi đạp chân phanh quá mạnh, anh chàng đã văng khỏi tay lái khoảng 10 - 12 feet trên đường nhựa và đáp xuống đất bằng nửa thân trái. Dù cơ thể không việc gì nhưng khuỷu tay trái của streamer này laị gặp phải chấn thương nghiêm trọng.

shroud thậm chí vẫn tươi cười khi chụp ảnh cùng chấn thương trên khuỷu tay

Ngay sau đó, shroud đã được đưa tới bệnh viện để thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên nhằm sát trùng vùng khuỷu tay trái và ngăn không cho nó nhiễm trùng. Hiện tại, dù không có thông báo nào được đưa ra nhưng chắc hẳn lần phẫu thuật thứ 2 đã diễn ra tốt đẹp và chúng ta sẽ sớm được thấy streamer này quay trở lại ngay khi anh bình phục chấn thương.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục