Shroud cho rằng chế độ chơi mới Deja Loot của Apex Legends vẫn "tồi như mọi khi"

Shroud cho rằng chế độ chơi mới Deja Loot của Apex Legends vẫn "tồi như mọi khi"
GTV News - 10:24, 09/03/2020

Có thể nói, shroud là một trong những streamer có tiếng nói và cũng thẳng thắn nhất trong cộng đồng khi mà mới đây, anh đã khiến nhiều người xem cảm thấy bất ngờ khi chia sẻ Deja Loot vẫn là một chế độ chơi "tồi" của Respawn

deja loot shroud

Trong Season 4 của Apex Legends, Respawn đã mang đến cho người chơi rất nhiều thay đổi mới thú vị, nổi bật có thể kể đến sự xuất hiện của Revenant và tập đoàn Hammond. Và mới đây nhất, nhà phát triển này đã giới thiệu sự kiện System Override đến với toàn thể người chơi.

Trong sự kiện lần này, đáng chú ý là sự xuất hiện của Evo Shield trong chế độ chơi Deja Loot. Ở chế độ chơi lần này, các vật phẩm sau khi bị loot vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện tại vị trí cũ, điều này có nghĩa là chỉ cần tìm được địa điểm, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề thiếu trang bị.

shroud
shroud vẫn luôn chia sẻ quan điểm thẳng thắn khi được hỏi về các vấn đề trong Apex Legends

Và mặc dù là một chế độ chơi khá sáng tạo, nhiều player vẫn cảm thấy chưa thỏa mãn về litmited-mode lần này của Respawn, trong đó có shroud. Cụ thể, khi được hỏi về cảm nhận của mình, streamer nổi tiếng đã không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn:

"Suy nghĩ thật sự của tôi về chế độ chơi lần này ư? Tồi tệ và kém thuyết phục như mọi khi". Trong quá khứ, shroud đã nhiều lần lên tiếng cho rằng các chế độ chơi của Respawn là thiếu hấp dẫn, sáng tạo và không có điểm nhấn, nó khiến những player như anh cảm thấy nhàm chán chỉ sau có vài lần chơi.

<
Shroud chia sẻ cảm nhận về chế độ chơi Deja Loot đoạn 0p55s

Thưc tế thì cũng chính trong sự kiện System Override lần này, shroud cũng đã lên tiếng cho rằng việc thiết kế chế độ chơi Deja Loot của Respawn là không hợp lý. Theo đó, sự xuất hiện của các bộ giáp khác đang khiến cho Evo Shield trở nên quá yếu và kém thuyết phục. 

Bên cạnh đó, vào ngày 5/3 vừa qua, chính shroud cũng đã gợi ý cho Respawn cách chỉnh sửa Evo Shield sao cho phù hợp, chi tiết các bạn có thể xem thêm tại đây. Với phát biểu như trên của shroud, có thể nói anh là một trong những streamer thẳng thắn và công tâm nhất khi không ngần ngại bày tỏ quan điểm ngay cả khi nó có thể gây nên rất nhiều tranh cãi.

Bình luận về bài viết: