Shroud cho rằng ''làm sniper chẳng vui chút nào''

Shroud cho rằng ''làm sniper chẳng vui chút nào''
GTV News - 22:16, 15/11/2019

Michael ‘shroud’ Grzesiek vốn là người nổi tiếng trong cộng đồng game thủ CSGO và PlayerUnknown’s Battleground hơn là Call of Duty. Streamer đang tích cực chơi Modern Warfare kể từ khi nó mới ra mắt gần đây, nhưng anh khá là ''dị ứng'' khi gặp những tay súng bắn tỉa.

Activision, shroud/Mixer
Nổi tiếng là một cao thủ CSGO, Shroud đã nâng tiếng tăm của mình thêm một bậc sau những buổi stream mãn nhãn với PUBG. Những tưởng một cao thủ FPS như anh chẳng ngán bất kì một kèo đấu nào, nhưng mới đây Shroud đã có nhiều chia sẻ về những điều khiến anh cảm thấy không hài lòng về Modern Warfare.

Mới đây vào một buổi stream ngày 14, Shroud đã nêu quan điểm rằng anh cảm thấy chiến thuật bắn tỉa trong Modern Warfare chẳng vui chút nào và giải thích lí do.

Shroud
Shroud

Tham gia vào chế độ Ground War với quy mô khổng lồ 32 v 32, Shroud nói rằng anh thấy bắn tỉa trong màn chơi này gặp phải vấn đề lớn. ''Một điều kì quặc khi sử dụng súng ngắm trong tựa game này là nó rất dễ, nhưng đồng thời chẳng dễ chút nào'', Shroud phát biểu một câu nói khá là ''hack não''. Anh nói thêm: ''Bạn ẩn nấp ở 1 vị trí, có được vài mạng hạ gục và sau đó tất cả người biết bạn đang ở đâu. Bạn chết, và lại tìm một vị trí khác''. 

Sau khi màn hình tải trận kết thúc, Shroud tham gia chiến trận và giành lấy những chuỗi điểm hạ gục, bắn hạ từng tên một và kết thúc trận đấu nhanh chóng như khả năng từ trước đến nay của anh. Đến lúc này anh tiếp lời vào câu chuyện vừa nãy: ''nếu phải dùng súng tỉa chắc tôi mất một nửa số mạng hạ gục mất''. Sau khi hết trận anh vào chỉnh sửa hành trang, đặt báng súng mới vào khẩu súng trường bắn tỉa HDR và thay đổi phụ kiện ở thân và đầu nòng súng. Anh nói rằng làm vậy sẽ có lợi thế vào tư thế ngắm nhanh chóng hơn, nhưng lại gặp bất lợi khi đọ súng tầm xa.

Mặc dù là một khuôn mặt mới mẻ trong cộng đồng Call of Duty, nhưng không thể phủ nhận kĩ năng bắn súng đỉnh cao mà Shroud đã trình diễn ở CSGO và PUBG. Vì vậy quan điểm của anh chàng sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Bình luận về bài viết: