Shroud hủy diệt đội bạn bằng pha ''cân 3'' kịch tính trong Modern Warfare

Shroud hủy diệt đội bạn bằng pha ''cân 3'' kịch tính trong Modern Warfare
GTV News - 22:26, 14/12/2019

Mới đây Shroud đã có một pha xử lí vô cùng mãn nhãn trong giải đấu từ thiện Call of Duty CODE Bowl. Anh đã nhắc lại cho mọi người nhớ rằng huyền thoại PUBG trước đây mạnh đến thế nào.

Mới đây trong giải đấu Call of Duty CODE Bowl được tổ chức với mục đích từ thiện, các khán giả được thấy sự góp mặt của những tên tuổi có kĩ năng bắn súng nổi tiếng: Shroud, Dr Disrespect, TimTheTatman, CouRageJD,... Những tưởng trận đấu với mục đích thiện nguyện sẽ thiếu đi bầu không khí náo nhiệt mà những tựa game bắn súng như Call of Duty luôn có. Nhưng không, những trận đấu giữa các tay súng đẳng cấp đã chứng minh điều ngược lại.

L: shroud R: TimTheTatman / Activision

Trong một trận đấu, anh chàng Shroud - cựu tuyển thủ CSGO và ngôi sao một thời của PUBG, đã có pha xử lí đầy mãn nhãn khi bị bao vây bởi TimTheTatman cùng hai người đồng đội khác phe đối địch. Chỉ với khẩu súng ngắn trên tay, chàng trai thiện xạ đã bắn gục cả đội kẻ địch mà không đổ lấy một giọt mồ hôi. Chứng kiến chàng trai trẻ thể hiện, cả khán giả lẫn đội TimTheTatman không biết làm gì ngoài việc trầm trồ thán phục trước kĩ năng siêu việt của Shroud.

 Chương trình Call of Duty Endowment hỗ trợ các cựu chiến binh.

Pha xử lí trên sau đó được TimTheTatman đăng lại lên trang Twitter cá nhân của bản thân. Bài đăng nhận được vô số sự chú ý của cả người hâm mộ TimTheTatman lẫn Shroud. Tài khoản Whyler nói đùa: ''Phản xạ quá sức phi tự nhiên. Chắc Shroud cài aimbot vào cánh tay rồi, còn giải thích thế nào được nữa''. Tài khoản DrLupo cũng đưa ra ý kiến: ''tôi sẽ report tên kia 100% nếu rơi vào hoàn cảnh như vậy trong một trận đánh thường''. Thậm chí một Youtuber người Anh nổi tiếng là Tom Syndicate cũng bị thu hút và đáp lời: ''Nếu là tôi thì chắc là gỡ cài đặt trò chơi từ lâu rồi''.

Hiện tại Shroud đang dành thời gian của mình cho tựa game Call of Duty: Modern Warfare với nền tảng stream Mixer. Cho dù phải chơi một tựa game mới ra mắt, anh cũng không gặp quá nhiều khó khăn và vẫn thường xuyên tạo ra những pha xử lí mãn nhãn dành cho tín đồ của thể loại game bắn súng.

Bình luận về bài viết: