Siêu phẩm bắn súng Arma 3 đang miễn phí trên Steam

GTV News - 17:00, 16/01/2020

Một trong những tựa game bắn súng hay và "hardcore" nhất thời điểm hiện tại là Arma 3 đang được miễn phí trên Steam trong dịp cuối tuần này.

Arma 3 là một trong những tựa game bắn súng xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại và nếu như bạn chưa biết thì Arma 3 là nền tảng để PlayerUnknow sáng tạo nên tựa game PUBG đình đám. Nhìn vào những thành mà PUBG mang lại, chúng ta có thể hiểu được phần nào về chất lượng cũng như đẳng cấp của Arma 3. Thậm chí, Arma 3 còn hấp dẫn hơn PUBG rất nhiều khi lấy đề tài chiến tranh siêu thực làm chủ đề chính của trò chơi. Tham gia vào Arma 3 bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến tranh chân thực nhất.

Cụ thể, ARMA 3 là tựa game thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi hãng Bohemia Interactive. Cốt truyện Arma 3 xảy ra vào giữa những năm 2030 trong chiến dịch của NATO nhằm chống lại một thế lực quân sự giả tưởng có tên gọi "Eastern armies". Với phạm vi địa lý lên đến 270 km², game thủ sẽ được trải nghiệm qua rất nhiều địa hình khác nhau như sa mạc, khu công nghiệp, rừng rập và cả những bờ biển trải dài cát trắng. Hiệu ứng vật lý, ánh sáng cùng hiệu ứng cháy nổ chân thực luôn là những đặc điểm luôn được chú ý trong những game bắn súng. Và Arma 3 đã thể hiện rất tốt tất cả những điều này và chắc chắn dường như chưa bao giờ chúng ta nghe thấy ai đó phàn nàn về chất lượng của tựa game này cả.

Trong dòng game bắn súng hiện nay, Arma 3 chắc chắn là sản phẩm có lối chơi chân thực và "hardcore" nhất kể cả khi so với Battlefield hay Call of Duty. Bạn sẽ hóa thân vào 1 người lính thật với cách thức cầm súng di chuyển chuẩn bộ đôi, sẽ không bao giờ có chuyện bạn hai tay hai súng, chạy băng băng khắp chiến trường và nã đạn như mưa vào quân địch, sau đó nấp đi để hồi máu và lại tiếp tục công cuộc bắn phá như những dòng game giải trí điển hình. Arma 3 là một thứ gì đó thực tế và logic hơn nhiều. Lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật đồng đội này hoàn toàn không phù hợp với những game thủ đang tập chơi game bắn súng. 

Arma 3 hiện đang miễn phí trải nghiệm trên Steam vào dịp cuối tuần từ 16-19/1/2020. Nếu như bạn chưa biết đến tựa game bắn súng siêu đỉnh này thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để trải nghiệm một trong những tựa game bắn súng "hard core" nhất hiện tại.

Cấu hình đề nghị Arma 3:

CPU: Intel Core i5 4460 hoặc AMD FX 4300

Ram: 6GB

Card màn hình: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7800

Ổ cứng: 25GB

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục