Siêu phẩm đồng hồ triệu đô phiên bản CKTG 2019 của Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt

Siêu phẩm đồng hồ triệu đô phiên bản CKTG 2019 của Louis Vuitton chuẩn bị ra mắt
GTV News - 09:00, 14/11/2019

Sau sự kết hợp giữa Riot Games và Louis Vuitton, chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm thời trang xa xỉ phiên bản LMHT.

CKTG 2019 vừa mới kết thúc vào cuối tuần qua, nhưng sức hút mà nó để lại vẫn chưa hề phai nhạt. Mới đây, trên mạng xã hội Twitter, một tài khoản có tên là "Drops LOUIS VUITTON" đã đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu một chiếc đồng hồ thông minh phiên bản CKTG 2019 của thương hiệu thời trang xa xỉ Louis Vuitton.

Ngay từ viền mặt kính của đồng hồ, chúng ta có thể nhìn thấy biểu tượng LV và những hoạ tiết đặc trưng của nhãn hiệu thời trang này. Khi chạm vào mặt đồng hồ, hoạt ảnh xuất hiện có vẻ khá giống với chiếc vòng vũ khí của cô nàng Qiyana - vị tướng cũng đã có trang phục Hàng Hiệu do chính tay các nhà thiêt kế của LV tạo nên.

Đây không phải là lần đầu tiên LV sản xuất đồng hồ thông minh. Thương hiệu thời trang nổi tiếng này đã tham gia vào cuộc đua sản xuất đồng hồ thông minh với mẫu đồng hồ Tambour Horizon. Thiết kế của chiếc đồng hồ trong video đang lan truyền trên Twitter nhìn chung khá giống với Tambour Horizon, nên nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản CKTG của loại đồng hồ này.

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều người đã trầm trồ trước vẻ đẹp của chiếc đồng hồ phiên bản CKTG này của LV. Nhiều bình luận còn đặt câu hỏi về mức giá của chiếc đồng hồ này, và làm thế nào để sở hữu nó. Bi hài hơn, có những bình luận nói rằng mình sẽ phải... mất thêm một quả thận nếu muốn "tậu" chiếc đồng hồ siêu đắt tiền này.

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Louis Vuitton về mẫu đồng hồ phiên bản CKTG này, nhưng với những thông tin và video đã có được, nhiều người hi vọng rằng chiếc đồng hồ này sẽ nhanh chóng được mở bán trong thời gian tới, để phục vụ cho những tín đồ của cả thời trang xa xỉ lẫn LMHT.

Bình luận về bài viết: