Siêu phẩm Elden Ring bất ngờ lộ ngày ra mắt

Siêu phẩm Elden Ring bất ngờ lộ ngày ra mắt
GTV News - 16:25, 04/01/2020

Trong event năm mới của From Software, bên cạnh những phần quà giá trị dành cho game thủ thì hãng đã vô tình để lộ ngày ra mắt của siêu phẩm Elden Ring. 

Sau thành công của Sekiro: Shadow Die Twice trong năm 2019, đã có rất nhiều tin đồn về ngày ra mắt của Elden Ring - một siêu phẩm tiếp theo của From Software. Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào được lộ ra nhưng mới đây, chính các nhà phát triển Dark Souls đã bật mí một chút về hoảng thời gian Elden Ring sẽ được ra mắt.

Cụ thể, From Software vừa chia sẻ tấm thiệp New Year trên trang web chính thức của họ với phần quà cho game thủ là bộ hình nền điện thoại của 3 tựa game Sekiro: Shadows Die Twice, Metal Wolf Chaos XD, và Elden Ring. Đáng chú ý, bên cạnh những phần quà, trang chủ của From Software lại vô tình "gợi ý" rằng thời điểm ra mắt của Elden Ring sẽ rơi vào tháng 6 năm 2020.

Nếu thực sự là như vậy thì có lẽ From Software sẽ sớm đưa thông tin chính thức trong một vài tuần tới. Hiện tại thì vẫn chưa có nhiều thông tin về siêu phẩm này ngoài chiếc trailer tại sự kiện E3 2019, nhưng chúng ta đều biết được rằng Elden Ring sẽ là thành quả của sự kết hợp giữa 2 tác giả lẫy lừng đã làm nên những kiệt tác đi vào lịch sử là Hidetaka Miyazaki – chủ tịch From Software và George R.R. Martin – nhà biên kịch của series phim truyền hình ăn khách Game of Thrones nổi tiếng. Sự kết hợp trên hứa hẹn sẽ tạo ra một siêu phẩm khác nối tiếp Sekiro hay xa hơn là Dark Souls với chế độ chiến đấu đặc sắc cùng cốt truyện có chiều sâu.

Bình luận về bài viết: