Siêu phẩm Man of Medan đã có thể chơi Free

Siêu phẩm Man of Medan đã có thể chơi Free
GTV News - 19:55, 28/11/2019

Mặc dù được định giá 210.00 VNĐ trên Steam, tuy nhiên, Man of Medan đã có thể co-op cùng nhau một cách miễn phí.

Nếu bạn là một fan của thể loại game kinh dị thì Man of Medan chắc chắn là một tựa game không thể bỏ qua bởi đồ họa cùng gameplay cực kỳ tuyệt vời khiến tựa game về trở nên giống như một bộ phim điện ảnh dán mác 18+ hơn là một game kinh dị thông thường. Đáng chú ý, Man of Medan đề cao tính đồng đội trong trải nghiệm game với chế độ co-op cực đỉnh.

Điểm đặc sắc nhất của Man of Medan là tính chất phi tuyến tính của tựa game này. Mỗi một game co-op sẽ có vô số kết thúc tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi, điều này cho phép các nhóm người chơi có thể co-op đi co-op lại mà không hề biết chán. Mỗi khi bước vào game mới, mỗi người chơi sẽ được chỉ định hóa thân thành 1 nhân vật và với vô số lựa chọn khác nhau của riêng mỗi người chơi khiến game đấu sẽ giống như một thước phim với vô số kịch bản khác nhau. Cái kết của tựa game có thể sẽ rất tươi sáng nếu những lựa chọn của người chơi là những lựa chọn tốt nhưng cái kết ấy cũng có thể là những tấn "thảm kịch" nếu người chơi không đưa ra được những chuỗi lựa chọn chính xác. Dù game đấu có cái kết như thế nào đi chăng nữa thì thực sự nó vẫn rất hồi hộp, kịch tính, rất đáng để trải nghiệm.

Để có thể co-op cùng nhau thì tất cả những người chơi cần phải mua Man of Medan với giá 210.000 VNĐ trên Steam. Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 12 thì người sở hữu Man of Medan có thể mời bạn bè chơi co-op chung hoàn toàn “free” miễn sao trong 1 tháng ít nhất người được mời phải chơi ít nhất 1 lần. Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để cùng nhau trải nghiệm “con tàu ma” của Dark Pictures Anthology.

Bình luận về bài viết: