Siêu phẩm nhạc nền và biểu tượng CKTG 2019 đẹp khỏi bàn được Riot Games hé lộ

GTV News - 10:01, 20/09/2019

CKTG 2019 đang nóng dần lên với việc xuất hiện những hình ảnh và nền nhạc của giải đấu.

Sự kiện kinh điển của năm CKTG 2019 - giải đấu LMHT lớn nhất năm đang bước vào giai đoạn quảng bá truyền thông liên tục. Ngay trước thềm vòng khởi động và lễ bốc thăm vòng bảng, Riot Games đã hé lộ Nhạc nền của kỳ CKTG lần thứ 9 này qua 1 video.

Nhạc nền chính thức của giải đấu được đi kèm với một đoạn video tuyệt đẹp với công nghệ 3D, khẳng định vị trí độc tôn của tựa game online này trên toàn thế giới về độ hoành tráng. Những vị tướng như Ekko, Varus, Aatrox...những vị tướng đã rất thành công ở các kỳ CKTG trước đây đã xuất hiện với biểu tượng của hàng loạt kỳ quan châu Âu - địa điểm sẽ tổ chức CKTG 2019 bao gồm: Tháp Effel, Khải Hoàn Môn,....

Hai biểu tượng khác của tựa game là Rồng Ngàn Tuổi cùng Baron Nashor cũng xuất hiện trong clip này. Với màu chủ đạo giống như màu của những bức tượng tuyệt đẹp ánh vàng, đây có thể coi là đoạn clip kỳ công mà Riot Games đã thực hiện.

Trong những năm gần đây, Riot Games luôn được coi là nhà phát hành có tâm với các sự kiện LMHT lớn toàn thế giới, với việc quảng bá truyền thông với các siêu phẩm. Phải kể đến là việc tạo ra nhóm nhạc hư cấu K/DA cùng siêu nhạc phẩm POP/STARS, trước đó là hàng tá những bản nhạc nền được yêu thích trên toàn thế giới. Sự đầu tư cho CKTG trong những năm gần đây còn vô cùng nổi bật ở màn khai mạc của giải, luôn được đánh giá top đầu về sự hoành tráng và ý nghĩa.

CKTG 2019 sẽ được tổ chức ở 3 nước Đức, Pháp và Tây Ban Nha. 23/9 tới đây, sự kiện bốc thăm vòng khởi động và vòng bảng sẽ diễn ra. Việt Nam tham dự CKTG 2019 với 2 đại diện là GAM EsportsLowkey Esports - 2 đội tuyển Esports có lượng fan hâm mộ đông nhất Việt Nam.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục