Siêu phẩm World War Z đang được phát miễn phí trên Epic Games Store

Siêu phẩm World War Z đang được phát miễn phí trên Epic Games Store
GTV News - 11:29, 27/03/2020

Chương trình miễn phí game của Epic Games Store đang cực kỳ nóng với sự góp mặt của siêu phẩm World War Z, nếu như bạn là fan của thể loại game Zombie thì đừng nên bỏ qua nhé. 

Tiếp tục chương trình phát game mỗi tuần, từ 27/03 cho tới 02/04, Epic Games Store sẽ miễn phí tựa game bắn zombie World War Z đình đám. Đây là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 với lối chơi co-op 4 người được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết ra mắt vào năm 2006 và cũng từng được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ vào năm 2013. Game sẽ xoay quanh câu chuyện của nhóm người còn sống sót sau dịch bệnh Zombie tại 15 thành phố lớn trong đó có New York, Tokyo, Seoul hay Moscow.

Tham gia vào World War Z, game thủ sẽ được chọn 1 trong 6 nhân vật với những kỹ năng riêng biệt như Gunslinger thì chuyên về sát thương và đạn dược, Hellraiser thì chuyên về thuốc nổ, Medic thì chuyên hỗ trợ đồng đội, còn Exterminator thì chuyên dùng lửa để đốt cháy lũ zombie. Ngoài ra, bạn còn có thể cày nhân vật để lên cấp, mở khóa thêm perk và vũ khí.

Là tựa game mô phỏng bối cảnh hậu tận thế, game hỗ trợ hiển thị lên đến 1000 unit cùng lúc lên 1 màn hình, lũ Zombie có thể dẫm đạp lên nhau cùng hàng loạt cảnh tượng hỗn loạn khác khiến tựa game trở nên cực kỳ đặc sắc ít nhất về mặt đồ họa. Ngoài nhiệm vụ chém giết Zombie, tựa game còn có nhiều hoạt động khác như hộ tống người dân đến nơi an toàn. 

World War Z cũng có nhiều chế độ chơi khác nhau giúp game thủ đổi gió, chẳng hạn như chế độ Player vs Player vs Zombie sẽ cho 2 đội đấu nhau, đồng thời lũ zombie sẽ bay đến tấn công cả 2 bên. Anh em có thể tải game về tại đây nhé, trong mùa dịch như này, World War Z có lẽ là tựa game số 1 để giải trí cùng bạn bè.

 

 

Bình luận về bài viết: