Siêu sao đường trên Khan nhận mức lương cực khủng khi tới thi đấu cho Funplus Phoenix

Siêu sao đường trên Khan nhận mức lương cực khủng khi tới thi đấu cho Funplus Phoenix
GTV News - 11:40, 19/12/2019

Khi mà việc Khan về thi đấu cho FPX đã được công bố, thì người hâm mộ lại hết sức tò mò về mức lương mà tuyển thủ này sẽ nhận được và khi được công bố con số này khiến người hâm mộ phải cảm thán.

Vừa qua, Funplus Phoenix đã công bố bản hợp đồng bom tấn của mình mang tên Kim “Khan” Dong-ha. Và như những gì được phóng viên Tyler “FionnOnFire” Erzberger của ESPN chia sẻ, Khan sẽ nhận được một khoản thu nhập lên tới 2 triệu $ mỗi năm ở FPX.

Mùa giải trước, Khan thi đấu cho SKT T1 và đã bị loại ở Bán kết CKTG 2019 trước đại diện của châu Âu – G2 Esports. Ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc, Khan đã tuyên bố chia tay SKT T1 để tìm kiếm những thử thách mới. HLV cvMax từng tiết lộ DragonX đã ở rất gần với Khan nhưng thương vụ này đã đổ bể do những vấn đề từ phía đội tuyển tại LCK. Về phía Funplus Phoenix, nhà vô địch thế giới 2019 đã thông báo gia hạn hợp đồng với Kim “GimGoon” Han-saem và điều này cũng đồng nghĩa với việc họ vẫn sẽ giữ được bộ khung của mình.

Đầu tàu của FPX, Kim “Doinb” Tae-sang cũng đã được công nhận là nội binh từ mùa giải 2020 nên FPX hoàn toàn có thể tăng cường lực lượng với những ngôi sao ngoại quốc. Mục tiêu ban đầu là Nuguri nhưng đã chuyển sang Khan theo yêu cầu của Doinb. Với mức lương 2 triệu $ mỗi năm (hợp đồng nhiều khả năng là 2 năm), Khan đã có một khoản thu nhập cực khủng và vượt xa những người đồng nghiệp cùng vị trí như Impact hay Huni. Hiện tại, hợp đồng của Impact với Team Liquid có giá trị 3,4 triệu$ cho 3 năm, của Huni là 2,3 triệu$ cho 2 năm và theo những thông tin từ ESPN thì thu nhập của Khan chỉ thua Faker, người nhận 2,5 triệu$ mỗi năm từ T1.

Với màn thể hiện xuất sắc trong màu áo T1 trong năm 2019 vừa qua, đây hoàn toàn là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của tuyển thủ này. Từ một tuyển thủ chỉ thiên về thi đấu kỹ năng, Khan đã trở thành một tuyển thủ trưởng thành hơn rất nhiều về mọi mặt.

Xem thêm:

T1

Khan

FPX

ESPN

Bình luận về bài viết: