Simp - siêu sao của Atlanta FaZe lý giải tại sao mình vẫn chưa đứng trên đỉnh của Call of Duty

Simp - siêu sao của Atlanta FaZe lý giải tại sao mình vẫn chưa đứng trên đỉnh của Call of Duty
GTV News - 19:30, 28/02/2020

Mặc dù có một năm thi đấu đầy thành công, ngôi sao của Atlanta FaZe - Chris "Simp" Lehr vẫn khiêm tốn cho rằng mình chưa thể đứng trên đỉnh của Call of Duty

simp

Thực tế thì chỉ trong năm đầu tiên thi đấu trên cấp độ cao nhất của Call of Duty, Simp đã giành được thành công rất đáng kinh ngạc cùng eUnited. Anh không chỉ cùng với các đồng đội lên ngôi đấy thuyết phục tại CWL World Champion mà còn trở thành MVP, player xuất sắc nhất của giải đấu này.

Mặc dù thật khó để tưởng tượng ra một viễn cảnh thành công hơn cho một tân binh như của Simp trong năm 2019, anh vẫn rất khiêm tốn khi cho rằng mình chưa phải là player xuất sắc nhất trong lịch sử của tựa game này. 

simp eunited
Khoảnh khắc Simp và các đồng đội tại eUnited lên ngôi CWL World Championship

Với thành công của mình trong năm 2019, thực tế thì không chỉ các fan hâm mộ, nhiều caster cũng như các phân tích viên đều đánh giá rất cao thành tích của Simp. Cụ thể là mới đây, Philip ‘Momo’ Whitfield - caster của Call of Duty League đã lên tiếng ca ngợi Simp khi cho rằng anh sẽ tiếp tục thống trị tựa game này trong tương lai sắp tới.

"Những gì mà Simp làm được chính là giấc mơ của nhiều người chơi chuyên nghiệp trong cả sự nghiệp của họ. Tôi có cảm giác rằng Simp sẽ tiếp thống trị Call of Duty trong thời gian tới và bản thân tôi rất háo hức mong chờ điều này" - Momo chia sẻ trên Twitter.

Mặc dù vậy, với Simp, anh đánh giá thành tích của bản thân mình là "chưa thể so được với nhiều player nổi tiếng khác của Call of Duty như Seth 'Scump' Abner, Matthew 'FormaL' Piper, James 'Clayster' Eubanks, và Ian 'Crimsix' Porter". Ngoài ra, Simp chia sẻ anh cũng không muốn có ý nghĩ rằng bản thân mình đang ở trên đỉnh của tựa game này trước khi vượt qua những cái tên trên.


Video highlight của Simp trong series game Call of Duty

Bất chấp những thành công đạt được với eUnited, vào tháng 10 năm 2019, Simp đã quyết gia nhập Atlanta FaZe và trở thành một phần trong đội hình toàn sao của đội tuyển này. Trong năm 2020, mọi chuyện vẫn diễn ra đúng như kỳ vọng của Simp khi anh cùng đội đạt thành tích 2-0 tại Launch Weekend và giành chiến thắng trên sân nhà Atlanta của mình.

Có thể nói, những gì mà Simp đã đạt được trong năm 2019 vừa qua là rất đáng kinh ngạc. Tuy vậy, mọi chuyện mới chỉ bắt đầu cho Simp và bản thân anh cùng người hâm mộ chắc chắn sẽ không muốn sống quá lâu trong vinh quang này. Simp sẽ bước tiếp và chúng ta hãy cùng nhìn xem anh sẽ thành công như thế nào trong năm 2020 sắp tới.

Bình luận về bài viết: