Skin "Cẩm Y Vệ" được cho là sẽ xuất hiện trong sổ sứ mệnh mùa tới

Huyết Nguyệt - 13:53, 19/04/2020

Sổ sứ mệnh luôn là nơi sản sinh ra những skin hấp dẫn

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile vì nó đáp ứng nhu cầu của số đông game thủ với chi phí hợp lý. Ước tính, người tham gia SSM sẽ nhận về 6 - 7 item gồm tướng, skin bên cạnh Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác chỉ sau 4 tuần. Ở mùa 16 hiện tại, phần thưởng trọng tâm của SSM là 2 skin biến đổi hiệu ứng dành cho Arum và Liliana, kèm 1 skin bậc A của Ilumia. Lúc này đây, chuỗi nhiệm vụ của tuần thứ 3 đã khai mở và mùa 16 sẽ chỉ còn kéo dài trong khoảng hơn chục ngày nữa. Dự kiến, mùa 17 sẽ khởi tranh trong những ngày đầu tháng 5 tới.


Skin nguyệt tộc được cho là phần thưởng của số sứ mệnh mùa 17

Ở thời điểm hiện tại, loạt item được Garena dự trù cho SSM mùa 17 cũng đã dần được hé lộ thông qua các kênh "vệ tinh". Cũng giống như các mùa trước, SSM mùa 17 vẫn chỉ có 60 cấp và duy trì trong khoảng thời gian tầm 4 tuần. Thời gian "delay" giữa 2 mùa SSM có thể kéo dài vài ngày tùy vào tình hình thực tế. Quillen Nguyệt Tộc đang là ứng viên sáng giá nhất trở thành skin trọng tâm của mùa 17. Nhưng mới đây, một vài thông tin về mùa SSM kế tiếp đã khiến cộng đồng bất ngờ.

Theo đó, những hình ảnh rò rỉ về phần thưởng SSM dành cho server Nhật Bản hoàn toàn có sự khác biệt. Ngay sau khi SSM mùa hiện tại kết thúc vào ngày 19/5, Liên Quân Mobile Nhật sẽ khai mở mùa mới từ 20/5. Nhưng thay vì sử dụng 3 skin Arum - Liliana - Ilumia chủ đề Racing thì NPH lại lựa chọn bộ đôi skin chủ đề "Cẩm Y Vệ" được đồn đoán là skin dành cho Butterfly và Tel'Annas.

Cần nói thêm, SSM mùa hiện tại bên Nhật có phần thưởng trọng tâm là bộ đôi Qi - Ngộ Không "đặc vụ". Do đó, set skin thuộc "vũ trụ" cổ trang là điều khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, việc NPH Liên Quân Mobile trước khi đưa một item mới vào SSM thì họ cũng phải có những tính toán rất kỹ lưỡng, đặc biệt là phụ thuộc rất lớn vào lượng người chơi tướng có skin đó.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục