SKT đứng trước nguy cơ "tan đàn xẻ nghé": HLV Kkoma cùng 2 học trò kết thúc hợp đồng

Mũ Đen - 11:24, 19/11/2019

Rồi Faker cùng những người đồng đội còn lại sẽ đi đâu về đâu, nhất là sau khi HLV Kkoma đã kết thúc hợp đồng với đội.

SKT đang trải qua màn thanh lọc đội hình lớn chưa từng có trong lịch sử. Một trong những người quan trọng nhất với đội tuyển này trong chiến tích 3 lần 3 vô địch thế giới là HLV Kkoma đã chính thức chia tay đội. Đây thực sự là một cú sốc với tất cả những người hâm mộ đội tuyển LMHT vĩ đại nhất lịch sử này. Không những vậy, họ cũng sẽ chia tay với cả cặp đôi đường trên và đi rừng của mình Khan và Clid.

SKT

Theo thông báo mới nhất của mình, SKT đã tuyên bố về việc Kkoma, Khan và Clid đã kết thúc hợp đồng với đội kể từ hôm nay. SKT tôn trọng quyết định của cả 3 và sẽ cố gắng tìm mọi cách để mang trở về LCK chức vô địch thế giới 2020.

Bên cạnh Faker, Kkoma cũng là một trong những nhân tố không thể thiếu để biến SKT trở thành một đội tuyển vĩ đại đến như vậy. Tất cả những thăng trầm và danh hiệu của SKT đều có dấu ấn của HLV Kkoma. Trong khi đó, 2 cái tên còn lại là Clid và Khan đều đã thể hiện khá tốt ở 2 giải đấu LCK Mùa Xuân 2019 và LCK Mùa Hè 2019. Đây đều là những bản hợp đồng từ đầu mùa giải 2019. SKT được kỳ vọng sẽ đưa trở lại vị thế số 1 cho khu vực LCK nhưng luôn thất bại đáng tiếc trước đại diện tới từ khu vực châu Âu - G2 Esports. Nhiều khả năng, không chỉ kt, DragonX, GenG....SKT cũng sẽ trải qua đợt thanh lọc đội hình lớn ngay trước thềm mùa giải 2020. Rất nhiều cái tên được cho là sẽ tới với SKT như đội hình GRF, Nuguri, Showmaker.... Thậm chí, một số cái tên tới từ Bắc Mỹ người Hàn Quốc cũng có thông tin trở về LCK, không loại trừ khả năng điểm đến của họ là SKT.

Kkoma

Người hâm mộ SKT giờ chỉ còn đúng Faker và Effort là chắc chắn góp mặt cùng họ ở mùa giải tiếp theo. Vậy nên thông tin về các bản hợp đồng chuyển nhượng tiếp theo sẽ vô cùng đáng chú ý.

Ngoài ra, các bạn hãy theo dõi bản tin GTV eSports số 3 tại đây

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục