SKT Faker biến đàn em Effort thành gã hề khi Stream

SKT Faker biến đàn em Effort thành gã hề khi Stream
GTV News - 16:04, 05/10/2019

Tình nghĩa anh em có chắc bền lâu....

Cụ thể, Effort và Faker đối đầu nhau trong một trận xếp hạng. Tại phút thứ 15 của trận đấu, Effort sử dụng Leona camp đường giữa, nơi Faker với con tướng Leblanc đang còn dưới nữa cây máu. Nhận thấy Faker đi vào chỗ mình đứng sẵn, Effort tung combo Thiên đỉnh kiếm (E) kết hợp Thái dương hạ san (R) nhằm bắt chết Leblanc, tuy nhiên đúng như cái biệt danh Kẻ lừa đảo của cô nàng, Leblanc mà Effort bắt chỉ là một ảo ảnh đang được Faker điều khiển .

Xem đoạn clip tại Đây.

Có lẽ, nhờ vào con mắt kiểm soát được cắm trước đó mà Faker phát hiện ra người em của mình đã đi vào bụi. Qua tình huống trên cũng cho ta thấy sự thông minh và tinh quái của “quỷ vương” ngày nào vẫn còn đó. Còn Effort sau khi bị lừa đã bào chữa bằng một tiếng cười sản khoái trước hàng ngàn người hâm mộ.

Sau chức vô địch LCK mùa hè 2019, SKT đến với CKTG 2019 với tư cách là hạt giống số 1 LCK. Hiện tại, SKT đang mang trong mình một sứ mệnh vô cùng to lớn khi đây không chỉ là hành trình tìm lại vinh quang cho đội, mà còn phải lấy lại ánh hào quang của LCK trên đấu trường quốc tế. SKT nằm ở bảng A, đây được xem là “bảng tử thần” của CKTG năm nay, khi có sự góp mặt của RNG và FNC cùng 1 đại diện khác đến vòng khởi động. Với một đội hình toàn những tuyển thủ tài năng, SKT sẽ là một chướng ngại vô cùng lớn đối với bất kỳ đội nào muốn đối đầu với họ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: