SKT Faker: "Tôi và SKT sẽ cố gắng để phục thù G2 trong lần gặp tiếp theo"

David Trần - 10:15, 04/11/2019

Cả đội SKT đã có buổi họp báo sau trận đấu. Đây là những chia sẻ của họ sau trận bán kết với G2 eSports

(Câu hỏi cho Faker) Bạn luôn là người bình tĩnh ở mọi tình huống. Nhưng hôm nay có vẻ bạn hơi lo lắng. Bạn nghĩ tinh thần của mình ra sao trước cặp đấu này?

Faker: Tôi tin rằng tinh thần của tôi vẫn ổn. Một số tình huống tôi có thể xử lý tốt hơn. Nhưng tôi đã không chơi đủ tốt để dẫn dắt cả đội tới chiến thắng.

(Câu hỏi cho Mata) Bạn có thể đưa ra đánh giá tổng thể về cặp đấu vừa rồi không, đặc biệt là màn trình diễn của G2?

Mata: Trong loạt trận hôm nay, tôi nghĩ G2 đã thi đấu vượt trội. Dù bản thân họ cũng mắc khá nhiều lỗi nhưng chúng tôi cứ quăng những lợi thế trong tay. G2 đã vùng lên và kéo lại ván đấu về phía họ. Đó là sự khác biệt lớn nhất giữa 2 đội, và cũng là lý do chúng tôi thất bại.

(Câu hỏi cho Clid) Bạn có thể tự chấm điểm cho bản thân tại CKTG năm nay không? Đồng đội cũ của bạn Doinb sẽ góp mặt trong trận chung kết, bạn đánh giá anh ấy thế nào?

Clid: Đúng là tôi đã thi đấu không tốt, nhưng tôi không nghĩ vì bị áp lực. Còn Doinb là tuyển thủ giỏi. Tôi biết anh ấy không bao giờ bị áp lực từ sân khấu lớn và sẽ làm tốt vào trận chung kết tuần sau.

Tôi là Tyler tới từ ESPN. Câu hỏi cho Clid. Nhìn vào kèo đấu chung kết G2 vs FPX, bạn nghĩ ai là người đi rừng mạnh hơn? Tian hay Jankos?

Clid: Tôi không thể trả lời câu hỏi này. Nhưng tôi nghĩ người kết hợp với đồng đội tốt hơn sẽ làm tốt hơn ở trận chung kết.

(Tới Faker) Tôi thấy tay bạn run lên sau khi bị solo 1v1 trong thế bị động. Có phải khi đó bạn có đôi chút kích động hay là bạn biết mình sắp thua nên run như vậy?

Faker: Tôi không nghĩ mình bị kích động hay áp lực gì cả. Vậy nên tôi không cần phải giải thích thêm gì về tình huống đó.

skt-faker

(Tới Faker) Cả hai trận đấu quan trọng bạn đều để thua G2 trong năm nay. G2 có vẻ đang là khắc tinh của bạn và SKT phải không?

Faker: Vì tôi đã bị G2 hạ gục nhiều lần nên rất muốn phục thù ở lần đối mặt tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt mục tiêu đó.

(Tới Effort) Bạn đã có kỳ CKTG đầu tiên trong sự nghiệp. Ở lần này, bạn có suy nghĩ gì? Những bài học mà bạn đã học được ở đây là gì?

Effort: Dù đây là kì CKTG đầu tiên nhưng tôi không hề lo lắng. Đáng lẽ tôi phải phối hợp với đồng đội tốt hơn mà lại không làm được. Tôi rất tiếc vì điều đó.

(Tới Teddy) Hiện tại G2 đang có cặp đôi được đánh giá mạnh nhất giải đấu và toàn thế giới Perkz và Mikyx. Bạn có thể nêu đánh giá cá nhân về màn thể hiện của họ không?

Teddy: Tôi đồng ý là họ chơi tốt. Nhưng chưa tới mức vượt trội so với chúng tôi. Chỉ là họ phối hợp tốt hơn đôi chút thôi.

(Tới Teddy) Ván 1 và 3, các bạn để hở Xayah. Đó có phải vì các bạn đã chuẩn bị sẵn phương án counter không?

Teddy: Tôi và cả đội nghĩ Kai'sa sẽ kiểm soát tốt Xayah thôi. Dù đã thua nhưng tôi vẫn tự tin vào kèo đấu đó.

skt

(Tới Kkoma) Anh có thể đánh giá chung về màn trình diễn của cả đội tại CKTG năm nay không? Một vài tuyển thủ nói tới vấn đề teamwork. Anh có thể nói rõ hơn về vấn đề này của SKT không?

Kkoma: Về kĩ năng, tuyển thủ của chúng tôi tốt hơn đối thủ. Nhưng buồn thay chúng tôi lại để thua, tôi nghĩ đó là trách nhiệm thuộc về mình. Tôi cũng muốn cảm ơn các tuyển thủ vì nỗ lực của họ.

(Tới Faker và Kkoma) Hai người đã làm việc cùng nhau trong thời gian rất dài rồi, thay đổi rất nhiều thứ với hàng loạt đội hình. Các bạn sẽ duy trì điều đó tiếp chứ? Năm nay cả đội đã thay đổi điều gì? Phải chăng sẽ có thêm 1 đợt cải tổ nữa? Những thay đổi gì sẽ được xảy ra?

Faker: Tất nhiên liên tục đổi mới mới là điều quan trọng. Nhưng vì thành tích của đội năm nay chưa tốt, chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn.

Theo Inven Global

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục