SKT Khan: "Khái niệm bảng tử thần chỉ dùng với đội yếu"

SKT Khan: "Khái niệm bảng tử thần chỉ dùng với đội yếu"
GTV News - 19:04, 13/10/2019

Chiến thắng trong ngày ra quân trước đội chủ nhà, hạt giống số 2 của khu vực LEC Fnatic đã giúp cho rất nhiều thành viên của SKT cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt là Khan - người thường xuyên chơi dưới sức ở các giải đấu quốc tế. Người chơi đường trên của SKT tỏ ra vô cùng lạc quan về cơ hội của đội mình trong bảng đấu được gọi là “Bảng Tử Thần”, cũng như cơ hội lấy lại danh dự cho khu vực LCK.

Tối qua 12/10, SKT đã hạ gục Fnatic trong trận đấu mở màn cho giai đoạn vòng bảng của CKTG 2019. Trong một trận đấu vô cùng mãn nhãn giữa hai gã khổng lồ SKT và Fnatic, hạt giống số 1 của khu vực LCK đã gây ra sự bất ngờ khi quyết định lựa chọn Kayle cho khu vực đường dưới, và với đội hình mạnh hơn, SKT đã cho thấy sự áp đảo để chứng mình lý do tại sao họ lại là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch.

Kim 'Khan' Dong-ha, người đi đường trên của SKT, đã tham gia cuộc phỏng vấn sau trận đấu với MC JeeSun Park của LCK và chia sẻ suy nghĩ của anh ấy về chiến thắng này.

Chúc mừng chiến thắng mà các bạn vừa giành được. Bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng đầu tiên trước Fnatic?

Vì là đội chơi trận đầu tiên nên toàn đội cũng có một chút áp lực, hơn nữa bảng đấu này còn là “Bảng Tử Thần” nữa nhưng tôi cảm thấy rất vui sau khi có được chiến thắng này.

Bạn nghĩ sao về việc bảng đấu của mình được gọi là “Bảng Tử Thần”?

Mặc dù bảng đấu này được gọi là tử thần, nhưng nếu toàn đội không thể vượt qua bảng đấu khó khăn như vậy, thì chúng tôi sẽ phải rời giải với rất nhiều sự hối tiếc. Không quan trọng việc bảng đấu này được gọi là gì, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi cần làm tốt trong các trận đấu của mình.

Lượt lựa chọn Tristana của đội bạn đã gây ngạc nhiên với nhiều người khi các bạn chủ động đảo vị tướng này ra đường giữa. Vậy làm thế nào để các bạn đưa ra sự lựa chọn như vậy?

Xuyên suốt quá trình luyện tập, chúng tôi không giới hạn số tướng có thể sử dụng ở mỗi đường, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những vị tướng có thể dùng cho từng đường và hôm nay nó đã phát huy hiệu quả.

Khả năng di chuyển kiểm soát mục tiêu của SKT cũng diễn ra vô cùng mượt mà, liệu có phải các bạn đang muốn trình diễn khả năng macro của LCK không?

Tại LCK, mọi đội tuyển đều mong muốn giành được thắng lợi nhờ việc xử lý khắp bản đồ, không đội nào muốn bị bỏ lại cả. Vì vậy, lối đánh này của các đội LCK luôn được họ tính toán cực kỳ chuẩn xác.

Trận đấu sắp tới, các bạn sẽ phải đối mặt với Royal Never Give Up. Bạn có điều gì muốn chia sẻ không?

Nhiều người nói rằng bảng đấu này là tử thần, tuy nhiên cái tên này chỉ phù hợp cho những đội yếu hơn khi đối mặt với những đội cửa trên mà thôi. Mục tiêu của toàn đội là đi đến tận cùng tại giải đấu này, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng giành thắng lợi để tiếp tục duy trì mục tiêu này.

Theo Inven Global

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

 

Bình luận về bài viết: