SKT Teddy: “Uzi thật sự rất giỏi, và tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều”

SKT Teddy: “Uzi thật sự rất giỏi, và tôi sẽ còn phải cố gắng rất nhiều”
GTV News - 11:35, 14/10/2019

Vào ngày thi đấu hôm qua, SKT đã đánh bại RNG để có được thắng lợi thứ hai cho mình tại vòng Bảng CKTG năm nay. Trước một đối thủ quen thuộc với nhiều lần đối đầu trong quá khứ, SKT đã giành chiến thắng bằng việc tận dụng tối đa khả năng gây áp lực lên toàn bản đồ với chiêu cuối của Twisted Fate.

Xạ thủ của SKT, Park “Teddy” Jin-seong chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về chiến thắng vừa rồi trong buổi phỏng vấn nhanh sau trận đấu.

Chúc mừng các bạn đã giành chiến thắng. Các bạn hẳn đã biết RNG sẽ thi đấu xoay quanh đường dưới, và mặc dù có được một kèo đấu thuận lợi ở đường trên, các bạn vẫn tập trung nhiều hơn vào đường dưới?

Chúng tôi nhận ra rằng mình sẽ thua nếu không chơi xoay quanh đường dưới, nên cả đội chúng tôi tìm cách dồn nhiều tài nguyên nhất cho cặp đôi đường dưới của mình.

Mặc dù vậy, có vẻ bạn đã có một giai đoạn giữa trận khá khó khăn. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Xayah có khả năng dọn lính tốt hơn, nên đó là một kèo đấu khó cho Ezreal. Tôi đã dự định sẽ cấu rỉa và lấy càng nhiều máu của Ezreal càng tốt, sau đó di chuyển khắp bản đồ và tham gia giao tranh. Nhưng sự xuất hiện của Biltzcrank đã khiến mọi chuyện không được như ý định ban đầu.

Cảm xúc của bạn như thế nào khi được đối đầu với xạ thủ huyền thoại Uzi, ngay trong lần đầu tiên bạn thi đấu tại CKTG?

Như mọi người thấy, anh ấy thật sự rất giỏi, nên tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa ở những lần đối đầu tiếp theo.

Với kết quả 2-0 sau hai trận đấu, SKT đang tạm thời đứng đầu bảng C. Với phong độ hiện tại của các chàng trai đến từ Hàn Quốc, một tấm vé đến với vòng Knock-out sẽ không phải là một nhiệm vụ quá khó khăn. SKT sẽ trở lại với vòng Bảng vào ngày thi đấu thứ tư.

Theo InvenGlobal

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: