Sợ ế vì COVID-19? Đừng lo, tựa game "nuôi vợ" này sẽ sớm giúp cánh mày râu thoát cảnh FA

Sợ ế vì COVID-19? Đừng lo, tựa game "nuôi vợ" này sẽ sớm giúp cánh mày râu thoát cảnh FA
GTV News - 10:18, 13/03/2020

Sau tựa game nuôi mèo Adorable Home, AI Shoujo được dự báo sẽ là xu thế game online. Tựa game đang được quan tâm rất nhiều bởi "cánh mày râu"

Sau khi Steam thắt chặt việc kiểm soát nội dung người lớn, tần suất xuất hiện của những tựa game hẹn họ trên nền tảng này đã giảm đáng kể. Để được phát hành, trò chơi sẽ phải trải qua hàng loạt kiểm duyệt gắt gao về nội dung cũng như hình ảnh. Trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo).

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của tựa game mới có tên AI Shoujo thực sự đã khiến nhiều game thủ quan tâm. Sau khi vượt qua được các công đoạn kiểm duyệt của Steam, trò chơi đến từ Nhật Bản đã được ấn định ngày phát hành trên Steam. Theo dự kiến, game sẽ chính thức lên kệ vào ngày 17/3 tới đây.

Trong AI Shoujo, bạn sẽ đóng vài một nam thanh niên bị lạc trên đảo hoang. Tuy nhiên, bạn sẽ không cô độc mà sẽ đồng hành cùng một cô bạn gái (vợ ảo). Giống như những trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ phải ăn bắn, hải lượm, tìm nguyên liệu để sinh tồn trên hòn đảo nào. Điểm khác biệt duy nhất là sự hiện diện của người vợ ảo sẽ khiến cho hành trình của bạn thêm sinh động, hấp dẫn và cũng không kém phần nóng bỏng.

Một số hình ảnh về AI Shoujo

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i3 4000

Ram: 4GB

Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series hoặc AMD Radeon™ R-2000 Series

Dung lượng: 15GB

Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5 4000

Ram: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 700 Series hoặc AMD Radeon™ R-2000

Dung lượng: 15GB

Để đăng ký mua và tải tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.

Bình luận về bài viết: