Sở hữu vòng 1 đáng ghen tị, nhưng nàng Hotgirl lại phải "trả giá" bằng chấn thương cột sống

Sở hữu vòng 1 đáng ghen tị, nhưng nàng Hotgirl lại phải "trả giá" bằng chấn thương cột sống
Kcibur - 22:20, 27/04/2021

Đối với nhiều người, đặc biệt là với các cô nàng hot girl, việc sở hữu vòng một khủng, đẹp dường như đã trở thành mơ ước của rất nhiều người.

Tuy nhiên, phải trong chăn mới biết chăn có rận, và bên cạnh những điều tích cực mà sự gợi cảm từ vòng một mang lại thì nhiều cô nàng hot girl cũng cảm thấy khá khổ sở, vướng víu và đôi khi là mệt mỏi với đôi gò bồng đảo nặng nề của mình nữa. Điển hình như trường hợp dưới đây của Jenna - người vừa công khai với các fan việc mình phải đi điều trị chứng vẹo cột sống với một lý do duy nhất, vòng một quá khủng.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp cộng thêm vóc dáng nóng bỏng, Jenna hiện đang là một trong những cô nàng hot girl cực kỳ nổi bật và nhận được rất nhiều sự hâm mộ từ phía cộng đồng mạng. Hiện tại, trang cá nhân của cô nàng đang có tới gần 2.5 triệu theo dõi - một con số mà có lẽ ngay cả những ngôi sao trong showbiz cũng phải khao khát. Và đương nhiên, nhìn qua bức ảnh bên trên thì có thể thấy rằng, điều nổi bật cũng như khiến cho cô nàng được chú ý nhiều tới vậy không gì khác ngoài vòng một trĩu nặng nhưng cũng rất đẹp của mình.


Tuy nhiên, điều gì thì cũng có hai mặt của nó. Vòng một đẹp có thể mang tới cho cô nàng Jenna sự nổi tiếng, những hào quang và kéo theo đó là cả thu nhập qua các hợp đồng quảng cáo nhưng đổi lại, Jenna cũng gặp khá nhiều vấn đề sức khỏe và một trong số đó chính là chứng bệnh cột sống - điều mà Jenna vừa phải tới bệnh viện điều trị gần đây đồng thời khoe với các fan thông qua một clip ngắn.

Thế mới thấy, ai bảo cứ sở hữu vòng một to đẹp thì toàn mang tới niềm hạnh phúc hay vui vẻ đâu chứ. Tuy nhiên, cũng không thể thừa nhận rằng cô nàng hot girl Malaysia này cũng đã được hưởng lợi rất nhiều từ body quyến rũ của mình. Theo dõi đoạn clip, đa phần người hâm mộ của Jenna đều tỏ ra khá thương cảm cho căn bệnh mà nàng hot girl gặp phải cũng như hy vọng cô có thể sớm bình phục. Một số thì tỏ ra khá ghen tị với hai anh chàng bác sĩ trị liệu, khi chẳng mấy ai có cơ hội được tiếp xúc gần với nàng hot girl xinh đẹp tới vậy.
>>> Sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, 2 bóng hồng Việt ghi danh trên tạp chí quốc tế

Bình luận về bài viết: