Số mệnh an bài LK đi CKTG 2019 khi Stark đã tiên tri điều này từ trước đó

Số mệnh an bài LK đi CKTG 2019 khi Stark đã tiên tri điều này từ trước đó
GTV News - 17:32, 20/09/2019

“Thầy giáo” Minh đúng là nhìn xa trông rộng mà.

Xuất phát từ một đoạn clip Stream vui vẻ của Venus. Trong một buổi tối đẹp trời, Stark đang miệt mày try hard cho trận chung kết VCS 2019 với GAM thì người bạn thân Venus rủ vào trận cùng. Vẫn là những câu đùa qua lại nhưng bao ngày, thì bỗng hôm nay, Stark lần đầu thể hiện khả năng tiên tri của mình khi liên tục cà khịa Venus rằng LK sẽ đi chung kết thế giới.

>>>Cùng xem đoạn clip Stark tiên tri LK đi CKTG tại Đây nhé !!

Được biết tại thời điểm đó, cả GAM, FL và LK đang cạnh tranh cho 2 chiếc vé đến CKTG 2019. Và rồi FL đã thua đậm 0-3 trước GAM. Thật sự là không biết sau trận thua trước GAM, Stark còn nhớ mình đã nói gì với Venus ngày hôm trước không, khi FL sẽ đối đầu trực tiếp với LK.

Một câu nói bông đùa ngẫu nhiên đã trở thành sự thật, LK đánh bại FL để giành tấm vé còn lại. Còn Stark, dù không được đi CKTG, anh vẫn được người hâm mộ LK tôn xưng với biệt danh Nhà tiên tri vũ trụ “Trần Tắc”. Stark mà xem lại đoạn clip trên thì chắc sẽ ám ảnh về những câu đùa đó lắm. Nếu biết trước, anh đã không bao giờ nói bất cứ điều gì về đối thủ của mình. Anh tiên tri được LK đi chung kết thế giới nhưng lại không tiên tri được là LK đi cùng với ai.

>>>Đọc thêm: FNC Broxah: 'Fnatic sẽ làm tất cả để người hâm mộ Châu Âu tự hào về mình ở CKTG 2019'

Ngoài ra, cũng khá khen cho ai edit đoạn clip này vì đã chọn lựa một khoảnh khắc vô cùng cùng thích hợp và hài hước, đồng thời cũng hy vọng Stark.vượt qua nỗi đau trên để có một mùa giải thành công vào năm sau.

 

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: