Sổ sứ mệnh mùa 16: Sinh ra là để dành cho những người chơi đường giữa

Sổ sứ mệnh mùa 16: Sinh ra là để dành cho những người chơi đường giữa
NTL - 17:11, 26/03/2020

Những game thủ sử dụng các tướng có sát thương phép thuận tay sẽ rất mong chờ vào số sứ mệnh mùa 16 này.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) là tính năng quốc dân của Liên Quân Mobile và nó cũng góp phần mang lại nguồn thu chính cho game MOBA mobile của Timi phát triển. Chỉ với số tiền không quá mắc thì game thủ vẫn nhận về 6 - 7 item gồm tướng, skin, Khung viền, Avatar và vô số các item hữu dụng khác. Do đó, SSM trở thành thứ không thể thiếu với những tín đồ Liên Quân Mobile nhiệt thành. Ở mùa 15 vừa qua, phần thưởng trọng tâm của SSM là cặp đôi Băng Lôi: Ngộ Không và Qi. Bước sang mùa 16, cộng đồng lại tò mò về loạt item thưởng, liệu Garena sẽ trình làng một "vũ trụ" skin mới?


Sổ sứ mệnh mùa 15 sắp kết thúc

Cứ nhìn vào trong quá khứ thì skin thưởng của SSM hoàn toàn có thể đi theo xu thế mở rộng "thế giới" của Timi. Nói một cách khác thì Timi sẽ bổ sung thêm các thành viên mới cho những "vũ trụ" skin cũ. Tuy nhiên, phương án tạo hẳn một "vũ trụ" mới là điều không phải lạ lẫm. Còn nhớ ở mùa 14 thì cặp đôi Ngân Lang - Mị Hồ đã khai màn cho chuỗi skin "sắc tím" đó thôi.

Cách đây ít giờ, lần lượt Garena Thái Lan và Đài Loan hé lộ sớm skin thưởng của Sổ mùa 16.


Garena sever Thái Lan gợi mở SSM16

Timi sẽ tung ra loạt skin tướng dành cho Arum, Liliana và Ilumia vào SSM là điều mà nhiều người bàn tán. Tuy nhiên, chính sách kinh doanh giữa các máy chủ cũng tồn tại nhiều mặt khác biệt. Ngoài phương án nhận bộ 3 skin mới, cộng đồng cũng đồn đoán Garena lựa chọn cơ cấu thưởng khác, đơn cử như thêm 1 - 2 skin mới cứng đi kèm với 1 combo tướng và skin mới. Một vài cái tên như Zata, Laville hay Rouie là những cái tên điển hình. Chúng đều có cơ chế tấn công - phòng thủ rất độc đáo, tạo đột biến cao.

Dẫu vậy, tham vọng nhận tổng cộng 3 skin mới dành cho Arum, Ilumia và Liliana chỉ với SSM mùa 16 cũng là điều mà nhiều người mong đợi.

Bình luận về bài viết: