Sổ sứ mệnh mùa 16 xuất hiện lỗi nghiêm trọng

Huyết Nguyệt - 20:48, 02/04/2020

Sau nhiều ngày mong chờ, sổ sứ mệnh mùa 16 chính thức ra mắt ngày 2/4 

Sổ Sứ Mệnh 16 ra mắt chính thức Liên Quân Mobile VN từ 2/4 cùng phiên bản mới với chế độ "Cờ nhân phẩm" rất thú vị. Sổ mùa 16 có cơ cấu thưởng gồm tới 3 skin chưa từng xuất hiện gồm Liliana Racing, Ilumia Khí Giới và Arum Thỏ May Mắn. Để thuận lợi cho game thủ được trải nghiệm các skin mới mà chưa có tướng thì Garena đã thiết lập lựa chọn Liliana, Ilumia và Arum ở những Rương tướng được thưởng ở 3 mốc: 10/30/50. Bên cạnh đó, NPH cũng có sự bổ sung khá thú vị đó là Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng. Rương này là lựa chọn thứ 4 bên cạnh những thứ như: Vé kho báu, Mảnh và Thẻ giảm giá các loại.


Sổ sứ mệnh mùa 16 chính thức ra mắt

Tuy nhiên, lỗi đã phát sinh khi game thủ nhận Rương tướng và Rương skin tự chọn. Đặc biệt là những người đã "full tướng", sở hữu hầu hết các skin thì chắc chắn sẽ lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng khi mở Rương tướng/skin tự chọn. Thế nhưng, phần quà mà họ nhận về không phải giấy bậc S mà lại là... vé quay Kho Báu. Hiện tại, vé quay đang là thứ khá thừa thãi với những người nạp thẻ thường xuyên (họ đã sở hữu hết các skin trong vòng quay, thậm chí là cả các skin trong Shop Đá Quý). Do đó, nhiều người vô cùng bức xúc và mong NPH sẽ đền bù lại vật phẩm bị lỗi.


Phần thưởng tướng có như không với những người chơi lâu năm


Rương giấy vẽ bùa S xuất hiện trong phần thưởng


Tuy nhiên khi mở ra lại nhân được vé quay kho báu

Cần nói thêm, Rương giấy vẽ bùa bậc S số lượng ngẫu nhiên là một trong những động lực để game thủ chi tiền vào SSM mùa 16. Với số giấy tích lũy được, game thủ có thể tham gia vẽ bùa để nhận những skin bậc SS vốn được Timi thiết kế cho nhiều tướng phổ biến như: Butterfly, Valhein, Airi, Liliana,... Những người chơi yêu thích các tướng ví dụ kể trên sẽ sớm nhận được các skin siêu phẩm với chi phí dễ chịu hơn hẳn.

Hiện tại, Garena đã tiếp nhận lỗi sự kiện. Trường hợp game thủ mở ra vé quay kho báu thì họ có thể gửi hỗ trợ để nhận đền bù. Tỷ lệ quy đổi sẽ là 1 vé quay đổi 1 giấy vẽ bùa bậc S. Nếu game thủ may mắn, họ có thể nhận tới 50 - 60 giấy vẽ bùa bậc S từ 4 Rướng tướng - skin ở 4 mốc: 10, 30, 40 và 50.

Rương tướng cấp 10 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 10 - 20 giấy vẽ bùa S.

Rương tướng cấp 30 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 15 - 25 giấy vẽ bùa S.

Rương skin cấp 40 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 15 - 25 giấy vẽ bùa S.

Rương tướng cấp 50 có lựa chọn Rương giấy vẽ bùa S ngẫu nhiên số lượng từ 20 - 30 giấy vẽ bùa S.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục