sOAZ sẽ tham gia bàn bình luận trận chung kết LPL Hè 2019 và Vòng loại khu vực LPL

GTV News - 22:08, 05/09/2019

Thứ tư vừa qua, tổ chức thể thao điện tử LPL đã công bố người chơi kỳ cựu đường trên sOAZ sẽ tham gia bình luận trận chung kết LPL cũng như vòng loại khu vực này.

Người chơi đường trên kỳ cựu Paul “sOAZ” Boyer sẽ là khách mời trên bàn bình luận giải đấu LPL cho vòng chung kết và vòng loại khu vực, LPL vừa xác nhận vào thứ tư vừa rồi.  Được biết, sOAZ sẽ tham gia cùng với những người khác như Barento “Razleplasm” Mohammed, Jake “Hysterics” Osypenko, Clement Chu và sẽ đưa ra những phân tích về các đội tốt nhất ở giải đấu LPL đang cạnh tranh cho chức vô địch Mùa hè và hạt giống CKTG 2019.

>>> Đọc thêm: CHÍNH THỨC: Chung kết thế giới 2019 sẽ được tổ chức tại Châu Âu!

nguon-Twitter-LPL

Vòng chung kết LPL mùa hè sẽ được diễn ra vào thứ 6 tuần này, nhầm ngày 6 tháng 9 với trận đấu giữa FunPlus Phoenix và Royal Never Give Up. FunPlus Phoenix đã có một mùa giải vô cùng thăng hoa với thành tích 14-1 sau khi vòng bảng kết thúc. Đây là lần thứ hai đội trưởng Kim “Doinb” Tae-sang thách thức cho chức danh hiệu quốc nội và sẽ là lần đầu tiên anh được chơi tại đấu trường quốc tế.

>>> Đọc thêm: FPX Doinb: 'Mục tiêu của chúng tôi là vô địch thế giới. Tôi muốn đối đầu với SKT vì giờ họ khá mạnh đấy nhỉ'

Cùng lúc đó, RNG với sự trở lại của siêu xạ thủ Jian “Uzi” Zi-Hao, người chơi xạ thủ được đánh giá là xuất sắc nhất mọi thời đại từng đánh bại các đối thủ mà anh đã gặp

những ai, IG và TOP đã đám bảo vị trí của họ, trận đấu giữa TOP và BLG qua. Ở loạt trận bán kết với TOP Esports, Uzi đã có một KDA đáng kinh ngạc 25/1/17 với 42.0 KDA trong chiến thắng 3-1 của RNG. Trận chung kết sắp tới được dự đoán là một cuộc đụng độ đáng nhớ giữa hai đội cho chức vô địch LPL.

Còn đối với vòng loại khu vực cho kỳ CKTG sắp diễn ra, nó không chắc chắn ba đội tham gia là hôm nay sẽ quyết định đội thứ ba. Nếu BLG thắng họ sẽ cùng vơi IG và TOP tham dự vòng loại khu vực, còn nếu họ thua thì BLG sẽ để mất vị trí đó vào tay của JD Gaming.

Theo Radoslav ''Nydra'' Kolev

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

LPL

Soaz

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục