Sốc: Caster LMHT Hàn Quốc đăng tải thư tuyệt mệnh

GTV News - 21:23, 28/11/2019

Một tin buồn đối với người hâm mộ LMHT Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Cách đây hơn một giờ, caster người Hàn Quốc của LCS và LEC Kim "Esperanza" Kyung-woo vừa đăng tải một bức thư tuyệt mệnh trên trang Twitter cá nhân của mình. 

Trong quá khứ, anh từng công khai ủng hộ cho các phong trào đấu tranh vì nữ quyền tại Hàn Quốc, và đã phải nhận rất nhiều lời lẽ tấn công từ phía cộng đồng mạng, trong đó có không ít những lời lẽ mang tính chất hăm doạ đến sức khoẻ và tính mạng của bình luận viên người Hàn Quốc này.

Trong bức thư được đăng tải, anh chia sẻ rằng trong hai năm trở lại đây, những lời lẽ tấn công ngày càng đến thường xuyên hơn, khiến anh thậm chí không dám bước ra đường. Những chỉ trích từ cộng đồng mạng cũng đã gián tiếp khiến anh đánh mất công việc tại NiceGamesTV, khiến anh lâm vào cảnh nợ nần chồng chất.

"Gánh nặng kinh tế ngày càng đè nặng lên tâm trí và cơ thể vốn đã vỡ nát của tôi, và tôi không thể chịu đựng được nữa", trích một đoạn trong lá thư tuyệt mệnh của Esperanza. "Tôi không còn động lực để sống nữa. Kể cả khi những gánh nặng về kinh tế được giải quyết, thì những tiếng cười giễu cợt, những lời lẽ hăm doạ đó vẫn không thể thôi ám ảnh tâm trí tôi".

Cuối thư, anh gửi lời xin lỗi đến gia đình của mình, cũng như tiết lộ rằng mình đã từng tự tử bất thành vào năm 2016. Anh cũng cảm ơn những người hâm mộ đã dõi theo mình, và gửi lời xin lỗi vì đã không thể khiến họ hài lòng. Rõ ràng, những hành động và lời lẽ tiêu cực của một bộ phận cộng đồng mạng Hàn Quốc đã đẩy anh đến kết cục này.

Hiện tại, người hâm mộ đang cố gắng liên lạc với phía cảnh sát để ngăn chặn quyết định của anh. Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Theo Korizon Việt Nam

Xem thêm:

LCK

caster hàn quốc

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục