Sốc: Điểm đến tiếp theo của kkOma sẽ là 1 đội tuyển Trung Quốc?

David Trần - 10:08, 23/11/2019

Mặc dù đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với phía T1, nhưng ở một mặt khác phía kkOma lại đang xuất hiện rất nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của vị huấn luyện viên tài năng này.

Cách đây không lâu, phía ban lãnh đạo của T1 đã thông báo rằng hợp đồng của họ với HLV kkOma đã chính thức hết hạn và phía đội tuyển này sẽ tích cực đàm phán nhằm giữ chân được HLV tài năng này.

Trong lúc tương lai của kkOma tại T1 vẫn chưa được làm rõ thì hiện tại những tin đồn về bến đỗ mới của vị HLV lại liên tục xuất hiện. Mới đây nhất là tin đồn kkOma sẽ về cầm quân cho một đội tuyển đến từ Trung Quốc. Tin đồn không hẳn là không có căn cứ, khi kkOma chắc hẳn đã quá no nê danh hiệu khi ở T1 và việc tìm thử thách ở các đội tuyển khác cũng là một điều dễ hiểu.

Bắt đầu làm huấn luyện viên của SKT từ những ngày đầu thành lập (12/2012). Ngay trong mùa giải đầu tiên tham dự, kkOma đã cùng các học trò của mình giành được hạng 3 tại OGN Mùa xuân 2013 và vô địch giải mùa hè ngay sau đó. Trước thành công vượt bậc của những đứa trẻ được kkOma đưa về, SKT đã quyết định đẩy đội #2 thành đội tuyển SKT T1 duy nhất và họ đã kết thúc năm 2013 bằng chức vô địch thế giới ngay trong năm đầu tiên của mình. Và sau đó là chuỗi những ngày tháng thăng hoa của SKT, khi đội tuyển này đã giành được tổng cộng 3 chức vô địch thế giới và vô số những danh hiệu quốc nội dưới sự dẫn dắt của kkOma.

Những cậu học trò của KkOma không chỉ thích mà còn rất tôn trọng anh ấy. Khi SKT giành được chức vô địch thế giới thứ ba, tuyển thủ vô địch thế giới hai lần – Bae “Bang” Jun-sik đã mua tặng KkOma một chiếc đồng hồ Rolex như là một lời cảm ơn vì đã dẫn dắt SKT đến thời điểm này. Hầu hết đồ đạc trong căn hộ của kkOma đều được mua bởi các cậu học trò của anh ấy. Mặc dù hay cau có và nổi giận mỗi khi đội không có được kết quả như ý muốn, nhưng không thể phủ nhận được rằng KkOma đã phát triển được tiềm năng của các cậu học trò rất tốt.

Mặc dù những tin đồn vẫn chưa được xác nhận, nhưng mong rằng kkOma sẽ luôn là 1 HLV xuất sắc để tiếp tục cống hiến cho nền LMHT thế giới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục