Sốc: Griffin chia tay toàn bộ đội hình ngay trước thềm mùa giải mới

Sốc: Griffin chia tay toàn bộ đội hình ngay trước thềm mùa giải mới
GTV News - 09:02, 26/11/2019

Đội tuyển từng đại diện cho khu vực LCK Griffin đã chia tay với toàn bộ đội hình của mình vào ngày hôm qua

Vào tối ngày 25/11/2019 vừa qua, đội tuyển Griffin của khu vực LCK đã thông báo về việc chia tay với toàn bộ đội hình của mình, thông tin được Still8 xác nhận. Cụ thể, chủ sở hữu của Griffin - tập đoàn Still8 đã quyết định giải phóng hợp đồng cho toàn bộ các tuyển thủ của mình và đàm phán để tái ký hợp đồng sau hàng loạt vụ việc lùm xùm trong thời gian qua. Đây được coi là động thái nhằm xoa dịu dư luận sau vụ "drama" kinh điển trong giới LMHT xứ sở Kim Chi có liên quan tới tuyển thủ Kanavi.

Griffin

Dẫu vậy, Griffin đã công bố thông tin về việc chia tay với 3 cái tên trụ cột của mình là đường giữa Jeong "Chovy" Ji-hoon, đường trên Choi "Doran" Hyeon-joon và hỗ trợ Son "Lehends" Si-woo. Hiện tại, Still8 cũng chia sẻ rằng sẽ làm mới hợp đồng với cả những tuyển thủ thuộc các bộ môn khác của tổ chức eSports Griffin. Đây được coi là cú shock thực sự với người hâm mộ Griffin vì họ có thể sẽ chẳng bao giờ còn được nhìn thấy Chovy, Doran và Lehends khoác áo đội tuyển này nữa. Sau sự ra đi đầy bất ngờ của HLV cvMax, Ourfin (hội fan hâm mộ của Griffin) có thể sẽ còn chứng kiến thêm nhiều màn chia tay "đau đớn" khác trong thời gian tới.

griffin

Griffin được coi là siêu tân binh của khu vực LCK. Họ lọt vào trận chung kết LCK ngay mùa giải đầu tiên lên hạng. Dẫu vậy, Griffin chưa bao giờ vô địch được giải đấu LMHT danh giá nhất Hàn Quốc này dù đã tiến tới trận đấu cuối cùng tới 3 lần. Tại LCK Mùa Hè 2018, Griffin thất bại cay đắng trước kt Rolster của Smeb và Mata. Trong năm 2019, Griffin luôn đón nhận những kết quả buồn trước SK Telecom T1. Với những sự thay đổi về đội hình này, Griffin thậm chí đang đứng trước nguy cơ mất toàn bộ đội hình khi mà LCK chỉ còn hơn 1 tháng nữa là khởi tranh. Những thông tin nóng hổi về tình hình nhân sự Griffin sẽ sớm được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: