Sốc: ProE tiết lộ Team Flash chuẩn bị chia tay trụ cột

Sốc: ProE tiết lộ Team Flash chuẩn bị chia tay trụ cột
NTL - 19:04, 12/12/2019

Nếu điều này trở thành sự thật, đây sẽ là mất mát rất lớn với đội tuyển vừa mới lên ngôi tại AIC 2019.

Cách đây không lâu trong buổi stream cá nhân, hỗ trợ của đương kim vô địch AIC 2019 Team Flash ProE đã chia sẻ một thông tin gây shock: Xạ thủ Elly nhiều khả năng sẽ chia tay với team Flash trong thời gian tới. Cụ thể, ProE nói rằng: "Thấy Chiến (ADC) tâm sự là sắp có người chia tay team, thì chắc là Elly thôi. Elly có vẻ cũng chán game rồi". 

Đây thực sự là một thông tin rất bất ngờ đối với toàn mộ Fan hâm mộ của team Flash nói riêng và cộng đồng Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung. Trong sự nghiệp của mình Elly là một trong những xạ thủ đáng chú mà Liên Quân Mobile từng sản sinh. Elly bắt đầu sự nghiệp trong màu áo của Team OverClockerS vào năm 2018. Khi đó Elly được beiets đến cái tên Izno. Chỉ sau một mùa giải thành công, Elly đã quyết định ra nhập Team Flash vào tháng 1 năm 2019. 

Cùng với Team Flash, Elly đã giành được vô số danh hiệu lớn nhỏ chỉ sau một mùa giải. Sau chức vô địch Đấu Trường danh vọng mùa xuân 2019 Elly cùng các đồng đội đã xuất sắc đánh bại đối thủ Đài Bắc Trung Hoa trong trận chung kết AWC 2019. Đây cũng là danh hiệu quốc tế lớn nhất từ trước đến nay mà Liên Quân Mobile Việt Nam giành được. Mặc dù tiếp tục đạt được thành công trong phần còn lại của mùa giải 2019 với chức vô địch Đấu Trường danh vọng mùa đông 2019 và AIC 2019, rất đáng tiếc khi Elly và đồng đội đã lỡ hẹn với SEA Games 30 sau khi thất bại 3-4 trước MZ. 

Nếu Elly chia tay Team Flash, đây là mất mát to lớn với đội tuyển Liên Quân Mobile số 1 Việt Nam. Elly rất có thể sẽ tìm kiếm một thử thách mới trong sự nghiệp. Có thể điểm đến sẽ là một cái tên tiềm năng khác của LQM Việt Nam. Hy vọng anh sẽ có lựa chọn đúng đắn nhất cho sự nghiệp của mình.

Những thông tin về tình hình chuyển nhượng của team FLash sẽ liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: