SỐC: Sau khi chỉ giành được HCĐ SEA Games 30, đội trưởng MZ tuyên bố "Giải tán"

SỐC: Sau khi chỉ giành được HCĐ SEA Games 30, đội trưởng MZ tuyên bố "Giải tán"
NTL - 18:06, 10/12/2019

PS Man đội trưởng của Mocha ZD Esports đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình đã post dòng trạng thái đầy ẩn ý

Nguyễn Vũ Hoàng Dũng nổi tiếng là đội trưởng mẫu mực, và là chỗ dựa vững chắc team Liên quân Mocha ZD Esports. Chính anh cùng đồng đội đã làm nên bất ngờ khi vượt qua Team Flash sau sự cố kỹ thuật đưa MZ Esports trở thành đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam bước vào hành trình giành HCV SEA Games.

Tại SEA Games 30, Việt Nam được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho chiếc huy chương vàng khi chỉ phải đối đầu với những đối thủ ít tên tuổi hơn mình. Tuy nhiên việc thất bại trước người Thái cũng như bị đối thủ lấy "đặc sản" backdoor hạ gục lại chính mình đã khiến BLV Tùng Họa Mi khóc ngay trên sóng trực tiếp. Trái tim người hâm mộ hoàn toàn tan nát vào khoảnh khắc đó.

Thất bại đau đớn này khiến nhiều người hâm mộ oán trách Mocha ZD Esports, rồi sau đó là những người liên quan...Nhưng thật sự là trình độ của chúng ta chỉ có vậy, không tiến bộ hơn được ở một vài vị trí cần "gánh team". Đội trưởng Nguyễn Vũ "PS Man" Hoàng Dũng đã đăng tải dòng trạng thái ngắn ngủi: "Giải tán" ngay sau khi đội nhà thua Thái Lan trong kèo BO3.

Dòng trạng thái ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt like cũng như bình luận của người hâm mộ. Hàng loạt những bình luận trái chiều của người hâm mộ ủng hộ ý nghĩa của dòng trạng thái này

Rất nhiều ý kiến tỏ nên gay gắt hơn khi thẳng thắn chỉ trích Garena đã tạo nên vòng tuyển chọn đội đi thi đấu SEA Games 

Liệu đây chỉ là một cảm xúc nhất thời của người đội trưởng Mocha ZD Esports do những áp lực quá lớn của người hâm mộ? Hay đây chính là sự thật mà rất nhiều khán giả bộ môn liên quân mobile không mong muốn. Một team bản lĩnh là một team dám chấp nhận thất bại, vượt qua những chỉ trích và tiếp tục tiến bộ, liệu rằng Mocha ZD Esports cũng như PS Man có làm được điều đó hay không? 

Bình luận về bài viết: