Sofm cùng Suning Gaming "tạch" sớm ở Demacia Cup, cộng đồng nói gì?

Layce - 21:11, 21/12/2019

Giải đấu đầu tiên của Sofm cùng các đồng đội đã kết thúc với kết quả đáng thất vọng. Anh cùng các đồng đội cần nỗ lực hơn ở LPL Mùa Xuân 2020

Demacia Cup là một trong những giải đấu được tổ chức vào dịp cuối năm nhằm đảm bảo các tuyển thủ và đội tuyển tham dự LPL và giải hạng 2 LPL có được sự kết dính tốt nhất, đặc biệt khi mùa giải 2020 chỉ cách Demacia Cup gần 1 tháng nữa. Sofm gia nhập Suning Gaming là chủ đề được cộng đồng LMHT Việt Nam rất quan tâm. Theo như nhiều người, Sofm đang rất cố gắng có được 1 danh hiệu lớn trong sự nghiệp.

Sofm

Dẫu vậy, giấc mơ Demacia Cup tan thành mây khói chỉ sau 1 ngày thi đấu với Sofm cùng các đồng đội. Chỉ phải đương đầu với 2 đối thủ yếu là đội tuyển FPX phiên bản Academy và đội tuyển vô danh LinGan e-Sports, bên cạnh 2 cái tên có rất nhiều xáo trộn trong đội hình là Vici Gaming và Team WE, SNG chỉ có cho mình 1 chiến thắng duy nhất.

Sofm

Chiến thắng đó cũng nằm ở trận đấu đầu tiên của SNG. Sofm đã chọn giải pháp chơi an toàn và hỗ trợ các đường để giúp Suning có cho mình thắng lợi. Dẫu vậy, một loạt sai lầm cá nhân của cả Sofm và những thành viên SN đã dần xuất hiện trong 3 trận đấu sau đó. Ở trận đấu với Vici Gaming là pha di chuyển lỗi của Sofm khi cố gắng tranh chấp Cóc với rừng đối thủ. Ở 2 trận đấu với WE và FPX là những tình huống giao tranh thiếu toan tính và ăn mục tiêu cực kỳ cẩu thả của các thành viên Suning.


Xem đồng đội Sofm đánh mà nản...

Kết thúc vòng bảng Demacia Cup, Suning cùng các đồng đội chỉ có đúng 1 chiến thắng. Và đây là những gì cộng đồng đã nói về màn trình diễn kém thuyết phục của anh trong màu áo Suning Gaming:

Sofm

Sofm3

Sofm3

Sofm3

Sofm3

Sofm3

Sofm3

Sofm3

Hy vọng sau thất bại này, Sofm sẽ sớm tìm ra chìa khóa để giúp SN có thành tích tốt tại LPL Mùa Xuân 2020

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục