Sony đứng ra hàn gắn Konami với Kojima để hoàn thành Silent Hill?

Sony đứng ra hàn gắn Konami với Kojima để hoàn thành Silent Hill?
GTV News - 14:41, 16/03/2020

Theo những thông tin mới nhất được leak thì Sony đang cố gắng khắc phục mối quan hệ vốn không thể hàn gắn giữa Konami và Kojima để cả 2 cùng hoàn thành dự án Silent Hill vốn còn dang dở.

Trong nhiều năm trở lại đây, dự án tái khởi động nhượng quyền thương hiệu Silent Hill đã được đồn tại từ lâu và theo những thông tin leak mới nhất thì có vẻ như điều này là sự thật. Trong bài báo cáo của RelyOnHorror, dự án Silent Hill đã bắt đầu được phát triển từ khoảng một năm trước. Cụ thể, bộ ba nhà phát triển từ trò chơi gốc đang được tập hợp để làm lại Silent Hill, bao gồm: Keiichiro Toyama (đạo diễn và nhà văn của Silent Hill 1999), Akira Yamaoka (nhà soạn nhạc) và Masahiro Ito (nhà thiết kế quái vật).

Ngoài ra, những tin đồn cũng cho rằng, Sony là hãng đứng đằng sau dự án này và trao quyền sáng tạo cho SIE Japan Studio với các thành viên từng làm việc với tựa game kinh dị Siren.

Chưa hết, Sony cũng đang đứng ra hòa giải, cố gắng khắc phục mối quan hệ không thể hàn gắn giữa Konami và Kojima để cả 2 cùng vui vẻ tạo ra phiên bản Silent Hills mới sau nhiều năm bỏ dở. Sony cũng sẵn sàng trao cho Konami những lợi ích về kinh tế cũng như cung cấp cho Kojima quyền tự do sáng tạo hoàn toàn để tạo ra Silent Hills. Mong rằng, mối quan hệ này sẽ sớm được hàn gắn và cộng đồng fan game kinh dị có thể một lần nữa trải nghiệm Silent Hills.


Mong rằng Hideo Kojima sẽ quay trở lại cùng với Silent Hills

Bình luận về bài viết: