Sony tiếp tục phát triển DualShock 4 với Back Button cực kỳ tiện lợi

Sony tiếp tục phát triển DualShock 4 với Back Button cực kỳ tiện lợi
GTV News - 11:09, 18/12/2019

Sony tung ra Back Button cho tay cầm DualShock 4 để phục vụ cho kế hoạch Crossgen giữa PS4 và PS5.

Chiếc tay cầm DualShock 4 tính tới nay đã hơn 6 năm tuổi và thật đáng ngạc nhiên, nó vẫn đang được Sony tiếp tục phát triển. Mới đây, Sony đã công bố bản đính kèm của DualShock với Back Button cực kỳ tiện lợi. Back Button sẽ được mở bán vào tháng 2 năm sau với giá 30$ tương đương 600.000 VNĐ.

Cụ thể, sản phẩm Back Button Attachment bổ sung 2 nút bấm ở mặt lưng tay cầm. Người dùng có thể tùy chỉnh tác dụng từng nút cho phù hợp với sở thích. Màn hình OLED ở giữa hiển thị tác dụng nút bấm, bạn có thể ấn 2 lần (double tap) vào chính giữa màn hình để thay đổi các profile được thiết lập khác nhau (tối đa 3 profile) theo từng trường hợp, từng game cụ thể. Sony cho biết phụ kiện hoạt động với tất cả game PS4 và PlayStation VR. Bên dưới sản phẩm là jack tai nghe 3.5mm cho phép game thủ lắng nghe, trò chuyện với đồng đội như bình thường.

Tuy nhiên, điều bí ẩn nhất là tại sao Sony lại tung ra Back Button vào thời điểm này? Có thể dự đoán rằng, DualShock 5 cũng sẽ có những Back Button của riêng mình và việc ra mắt Back Button cho DualShock 4 sẽ hỗ trợ cho tính năng Crossgen giữa PS4 và PS5 trong tương lai trở nên dễ dàng hơn.

Bình luận về bài viết: