Sony tìm ra vị đạo diễn thứ 7 cho bộ phim Uncharted

GTV News - 15:14, 13/01/2020

Quá trình chuyển thể tựa game Uncharted lên màn ảnh nhỏ dường như là rất khó khăn khi 6 vị đạo diễn đã chia tay với dự án này, mới đây, Sony đã nhắm Ruben Fleischer - đạo diễn bộ phim Venom để thay thế Travis Knight hoàn thành dự án "tốn kém" này.

Dự án điện ảnh hóa Uncharted đã được lên kế hoạch từ năm 2008 nhưng Sony đã liên tục bị vỡ kế hoạch khi bộ phim đã trải qua tới 6 đạo diễn khác nhau làm việc trong nhiều năm nhưng cả 6 vị đạo diễn này đều từ bỏ hoặc rời khỏi dự án bởi nhiều lý do khác nhau.

Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết Sony đã ngắm được vị đạo diễn thứ 7 cho Uncharted, cụ thể, đạo diễn của Venom và Zombieland - Ruben Fleischer chính là gương mặt được Sony tin tưởng để trở thành vị đạo diễn cuối cùng hoàn thành dự án này. Dù chưa có bất kỳ thỏa thuận nào được thực hiện, nhưng The Hollywood Reporter cho biết rằng Sony chỉ cần chờ cái "gật đầu" của Fleischer để tái khởi động dự án Uncharted. Kịch bản cũng như dàn diễn viên của Uncharted gần như chắc chắn sẽ không có thêm sự thay đổi, người nhện Tom Holland vẫn sẽ là nam diễn viên chính với vai Drake trong kịch bản được chắp bút bởi Rafe Judkins, Art Marcum và Matt Holloway.

Sony đã chính thức lên lịch phát hành Uncharted vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 nhưng với việc liên tục thay đổi đạo diễn và sửa kịch bản thì nhiều khả năng bộ phim sẽ bị delay sang năm 2021.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục