Srf trở thành đồng đội với Ame tại CDEC Gaming

Srf trở thành đồng đội với Ame tại CDEC Gaming
GTV News - 18:00, 28/02/2020

Sau khi Wang 'Ame' Chunyu - cựu player của PSG.LGD gia nhập, CDEC Gaming tiếp tục củng cố đội hình bằng thử việc srf thay thế vị trí của 123.

CDEC quyết định thử việc Srf thay cho 123 sau khi 123 muốn tạm nghỉ một thời gian. Srf sẽ có cơ hội chứng minh bản thân tại China Dota 2 Development League Season 2, nơi mà CDEC vẫn đang bất bại.

Thông tin được LGD Esport đăng tải trên Weibo, offlane của CDEC, Shen '123' Chao đã xin nghỉ một thời gian. Thay thế anh sẽ là Sun "Srf" Runfa với vai trò thử nghiệm. Đây là một thử thách cũng như cở hội thể hiện mình dành cho Srf, do vòng playoff China Dota 2 Development League Season 2 sẽ tiếp tục trong vài ngày tới. CDEC đang có phong độ cực cao khi toàn thắng 9 trận tại vòng bảng và vừa có chiến thắng dễ dàng 2-0 trước EHOME.Immortal tại lượt trận đầu tiên vòng playoff. Srf đã thi đấu ở một vài đội như Royal, Vici Gaming Potential và gần đây nhất là Keen Gaming - đội mà anh chơi tại vòng loại StarLadder ImbaTV Season 3 Minor khu vực Trung Quốc.

Theo bài đăng trên Weibo, kết quả của việc thử nghiệm Srf sẽ được quyết định vào cuối tuần này khi CDEC cố gắng tiếp tục chuỗi trận bất bại hiện tại của họ tại China Dota 2 Development League Season 2. Sau khi có được cựu player của PSG.LGD Ame chỉ vài tuần trước, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ vòng loại Minor và Major khu vực Trung Quốc, chúng ta sẽ thấy các thành viên CDEC thi đấu giành một vị trí tại China Professional League mùa giải tới. 

Với việc CDEC sẽ công bố danh sách đội hình chính thức sau giai đoạn thử nghiệm này, sẽ thật thú vị để xem liệu Srf có thể giữ được vị trí trong đội hay 123 sẽ trở lại sau thời gian nghỉ ngơi. Còn hiện tại, CDEC Gaming sẽ tiếp tục thi đấu vào cuối tuần này và hy vọng có được kết quả tốt nhất.

Bình luận về bài viết: