State of Decay 2 chính thức lên kệ Steam

State of Decay 2 chính thức lên kệ Steam
GTV News - 15:40, 23/11/2019

Sau hơn 1 năm phát hành độc quyền trên Microsoft Store, State of Decay 2 chính thức được phân phối qua Steam nhằm mở rộng cộng đồng người chơi.

State of Decay 2 là một tựa game sinh tồn trong một thế giới đầy Zombie được phát hành vào tháng 5 năm 2018 và độc quyền trên Microsoft Store. Việc độc quyền trên một nền tảng không quá chuyên về phát hành game khiến State of Decay 2 dù có gameplay đặc sắc những vẫn chưa tới tay nhiều người chơi. Tuy nhiên, đây sẽ không còn là vấn đề quá lâu bởi hiện tại “những chú Zombie” đã chính thức lên kệ Steam và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm tới.

Steam Page của State of Decay 2 vẫn chưa có quá nhiều chi tiết nhưng những thông tin cơ bản cũng đủ để xác nhận phiên bản trên Steam cũng tương tự phiên bản của Microsoft Store. Cụ thể, State of Decay 2 trên Steam vẫn được hỗ trợ chế độ lưu trên điện toán đám mây và chế độ Multiplayer sẽ là màn Cross-Platform với phiên bản gốc dưới sự hỗ trợ của Xbox Live Crossplay. Điều đó có nghĩa là, dù chơi trên Steam nhưng bạn vẫn có thể kết nối cùng bạn bè dù họ chơi trên các nền tảng khác như Xbox One, Microsoft Store.

Điểm khó hiểu nhất là ngày ra mắt của State of Decay 2 được Steam ấn định vào 1/4/2022 nhưng có lẽ đây là một “trò đùa” hoặc “sai lầm” nào đó bởi theo kế hoạch thì tới đầu năm 2020, mọi người đã có thể mua State of Decay 2 trên Steam. Bên cạnh đó, buổi thông báo chính thức sẽ được Livestream vào 15 giờ chiều ngày 25/11 trên Twitch, Youtube và Mixer.

Bình luận về bài viết: