Streamer Apex Legends tức giận khi nhìn cheater aimbot như phim hành động Mỹ

GTV News - 16:25, 08/01/2020

Mới đây, sau khi bị hạ gục và nhìn cảnh cheater đang "bán hành" cho toàn bộ người chơi còn lại, một streamer Twitch đã cực kỳ bực tức và rage ngay trên sóng stream của mình

cheater apex

Trong các tựa game online multiplayer, có thể nói vấn nạn hack, cheat luôn là một trong những thứ khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu nhất. Và với một tựa game vừa hay lại còn miễn phí như Apex Legends, thì điều này đương nhiên luôn luôn song hành cùng trò chơi.

Biết rõ tầm quan trọng của việc phải có một biện pháp ngăn chặn kịp thời, thực tế thì Respawn đã rất mạnh tay trong việc làm sạch trò chơi của mình, điển hình là vào tháng 5 năm 2019, hơn 770,000 tài khoản đã bị ban vĩnh viễn vì sử dụng cheat. Tính cho đến nay, con số này cũng có phần tăng lên nhưng đã hạn chế hơn rất nhiều so với hồi Apex Legends mới ra mắt.

Tuy nhiên, hệ thống bắt cheat của Respawn mặc dù có hiệu quả đến mấy thì cũng không thể tránh khỏi việc để lọt  lưới một vài trường hợp. Cụ thể, streamer "shivfps " mới đây đã có dịp mục sở thị một cheater sử dụng aimbot và "bán hành" cho toàn bộ người chơi. 

Như đã thấy trong video, sau khi bị hạ gục, shivfps vì nghi ngờ đã xem màn hình chơi của người chơi khác, và anh nhanh chóng thấy được đây là một cheater "xịn". Và quá bất bình trước cảnh cheater này "làm gỏi" toàn bộ các player khác, shivfps đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình.

"Thật là một thằng thất bại, holy sh*t, hắn là best player trong tựa game này rồi, rank 1, rank 1 các bạn ạ. Hãy biến ra khỏi matchmaking, ai đó làm ơn hãy ký hợp đồng với thằng cha này và đem hắn đến các giải đấu đi, hắn đang tàn sát tất cả mọi player." - shivfps hét lên như để bình luận cho pha "highlight" của cheater nọ. 

Cheat Apex Legends
Cheater vẫn luôn là một vấn nạn nhức nhối trong Apex Legends

Có thể nói, cheater là một trong những vấn nạn không ai muốn gặp phải trong game đấu của mình, sự vượt trội cực kỳ "quá đà" như phim hành động Mỹ khiến cho bất kỳ player nào cũng phải ngán ngẩm. Nhìn vào video trên, có lẽ trước khi tiến hành những cập nhật mới cho game, Respawn nên để ý hơn nữa về việc tiếp tục nâng cấp hệ thống phát hiệncheat của mình. 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục