Streamer Hằng Đàm sẽ là khách mời tham dự buổi Offline sắp tới của Nắng

Big Virg - 10:08, 17/08/2019

Hằng Đàm - Streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT cũng như Liên Quân Mobile sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi Offline sắp tới của Nắng

Hằng Đàm - Streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT cũng như Liên Quân Mobile sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi Offline sắp tới của Nắng

Người ta nói một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Có lẽ Nắng rất nằm lòng câu này nên trong offline lần đầu tiên của mình, Nằng không xuất hiện một mình mà mời thêm streamer Hằng Đàm và Mac Don đến chung vui.


Hằng Đàm bất ngờ xuất hiện trong offline của Nắng

Theo một số thông tin bên lề, Nắng chính là em gái của Hằng Đàm, có vẻ gia đình này rất khéo nặn khi có hai cô con gái xinh đẹp, khéo ăn khéo nói và được nhiều người yêu quý. Từ khi cô Nắng bắt đầu sự nghiệp của mình, chúng ta chưa hề thấy động thái nào từ Hằng Đàm giới thiệu hay kêu gọi cộng đồng ưu ái cô. Cộng đồng đặt ra câu hỏi về sự tình cảm và mối quan hệ giữa hai cô gái xinh đẹp này liệu có êm ả như hai chị em gái bình thường.


Người ta đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa hai chị em streamer

Nhưng có vẻ như đó chỉ là sự võ đoán của cộng đồng, bởi trong sự kiện offline lần đầu tiên của em gái, Hằng Đàm đã xuất hiện vào phút chót, gây bất ngờ cho cả Sunshine House và cộng đồng fan cô Đàm.


Hằng Đàm xuất hiện trong offline của em gái

Không những vậy, hai chị em streamer đáng yêu này còn hứa hẹn sẽ bóc phốt tật xấu ở nhà của nhau, khiến Fan hai bên vô cùng thích thú.

Tuy bắt đầu với nghề đã lâu, tuy nhiên Hằng Đàm lại không đi nhanh như cô em gái của mình. Nhưng theo một số thông tin bên lề, rất có thể sắp tới hai chị em gái sẽ kết hợp để làm một chanel giống như Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn ngày xưa. Liệu hai chị em gái này có gặp những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hoà của cặp đôi Linh Ngọc Đàm – Quang Cuốn ngày xưa để bật khỏi cái bóng ban đầu khi khởi nghiệp không, chúng ta cùng chờ xem nhé.

Offline của Nắng không chỉ có sự xuất hiện của Streamer Hằng Đàm mà còn được GTV Shop tài trợ quà tặng. Các phần qùa sẽ được trao trong chương trình bốc thăm may mắn.

Xem thêm thông tin về GTV Shop: http://gtvshop.com

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

_________________________________________________

Thông tin sự kiện Offline Nắng và những người bạn

Địa điểm: Line Up Coffee & Co-working space, Chung cư Nơ 14A, Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Chương trình:

• 9h - 9h30: Check in, chụp ảnh, làm quen, lấy phiếu bốc thăm..

• 9h30 - 10h30: Giao lưu, trò chuyện cùng Nắng.

• 10h30 - 11h30: Làm đồ handmade cùng Nắng ( Các bạn trổ tài khéo tay, sản phẩm sẽ được mang về làm kỉ niệm 😍)

• 11h30 - 12h: Bốc thăm trao quà và kết thúc chương trình.

Link đăng ký tham gia Offline: https://bit.ly/2Z4Mq0U

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục