Streamer Nắng – Streamer đầu tiên có cộng đồng Fan trung thành chỉ sau 2 tháng làm việc

Streamer Nắng – Streamer đầu tiên có cộng đồng Fan trung thành chỉ sau 2 tháng làm việc
GTV News - 12:17, 15/08/2019

Có lẽ nhờ đa tài ngay từ khi bắt đầu, mà cô gái này đã sở hữu ngay cộng đồng Fan tên Sunshine House.

Có lẽ nhờ đa tài ngay từ khi bắt đầu, mà cô gái này đã sở hữu ngay cộng đồng Fan tên Sunshine House.

Những ngày đầu tiên lập nghiệp, Nắng là streamer thuộc GTV. Tuy nhiên theo chia sẻ từ phía GTV, Nắng không chỉ là streamer, cô còn là phóng viên, MC, BTV. Bởi vậy, những kĩ năng cô được đào tạo khi ở GTV ngoài kĩ năng nói, còn là kỹ năng diễn xuất, biên tập nội dung và xử lý tình huống.

Có lẽ nhờ định hướng khác biệt, nên chỉ sau 2 tháng bắt đầu, cô đã được Viruss, Streamer hàng đầu trong giới Streamer donate 20 triệu và đưa lên video của anh.


Nắng xuất hiện trong clip donate của Viruss

Cũng có lẽ nhờ đa tài ngay từ khi bắt đầu, mà cô gái này đã sở hữu ngay cộng đồng Fan tên Sunshine House. Cộng đồng của cô vững chắc và yêu quý cô đến mức họ tự nguyện làm video, chế ảnh cô hàng ngày giúp group vô cùng sôi động.


Cộng đồng Sunshine House yêu thích việc chế ảnh và làm clip Nắng hàng ngày


Thậm chí còn đặt tên mình là tên group

Nếu các streamer khác phải thuê người phát triển nội dung để duy trì group thì cô Nắng không hề phải nghĩ đến việc đó. Làm nội dung và phát triển group đã có Sunshine House lo. Sunshine House còn yêu quý cô tới mức khoảng thời gian cô lên Đà Lạt để nghỉ ngơi, họ còn ví thiếu cô như thiếu Nắng ngày đông.

Nhờ cộng đồng Fan hùng hậu như vậy, nên có thể nói Nắng là streamer đầu tiên tổ chức Offline hoành tráng chỉ sau 4 tháng sau khi vào nghề. Cụ thể, ngày 18/08/2019, cô sẽ tổ chức Offline quy mô nhỏ ngay tại Hà Nội. Đến rất nhiều hoạt động hấp dẫn cũng như những phần quà giá trị tới từ nhà tài trợ GTV Shop đang đợi các bạn tại buổi Offline này.

Hiện chưa biết cô gái nhỏ này có đủ đam mê để theo nghề được bao lâu, nhưng chúng ta cùng hi vọng cô sẽ thành vựa muối mới, sạch sẽ, đóng góp nhiều cho Esport Việt Nam.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: