FPS

Streamer Overwatch sở hữu 4 tài khoản đứng đầu chế độ xếp hạng

GTV News - 15:23, 07/11/2019

Streamer Violet đã gây sốc với cộng đồng Overwatch khi công bố rằng 4 tài khoản đứng đầu bảng xếp hạng máy chủ America đều là của mình.

Violet là một Streamer LGBT mới nổi và đặc biệt yêu thích sử dụng Brigitte trong các trận đấu xếp hạng của mình. Anh có lối chơi Brigitte cực kỳ chắc chắn và có khả năng tạo áp lực rất tốt lên đối thủ trong những giao tranh đông người.

Brigitte được cho là đã hết thời kể từ khi bị chỉnh sửa.

Anh chàng này đã gây sốc với cộng đồng người chơi Overwatch khi công bố rằng 4 tài khoản dẫn đầu máy chủ America đều thuộc quyền sở hữu của anh và phần lớn các trận đấu đều chỉ sử dụng duy nhất Brigitte. Trong khi nhiều người cho rằng kể từ khi Brigitte bị thay đổi các chỉ số tấn công và không còn áp đảo trong các pha Solo như trước thì cô nàng Thụy Điển này sẽ không còn bá đạo thì Violet đã chứng minh điều ngược lại. Anh cho rằng Brigitte của thời điểm hiện tại hoàn thiện hơn, mạnh hơn và đáng để sử dụng hơn là Brigitte ngày trước.

Streamer này đang sở hữu 4 tài khoản dẫn đầu bảng xếp hạng máy chủ America.

Violet nói rằng Brigitte hiện tài dù bị giảm bớt khả năng giao tranh nhỏ lẻ nhưng lại có khả năng giao tranh đông người mạnh hơn rất nhiều. Khả năng hồi phục được tăng cường đáng kể chính là chìa khóa khiến Brigitte thời điểm hiện tại dù bị giảm bớt khả năng tấn công nhưng lại có khả năng hỗ trợ đồng đội quá vượt trội. Và dù đã bị giảm khá nhiều khả năng chịu sát thương thì Shield Bash vẫn là một trong những kỹ năng tạo CC đáng sợ nhất trong Overwatch.


Violet từng cùng với KarQ hoàn thành video hướng dẫn sử dụng Brigitte hiệu quả.

Anh chàng này đã kết thúc mùa giải thứ 18 với 4 tài khoản đều có điểm xếp hạng trên 4600. Các tài khoản này có mức điểm lần lượt là 4653, 4645, 4613 và 4610 với điểm ấn tượng là có một tài khoản chỉ cần 57 trận đấu để đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng. Anh rất kỳ vọng mình có thể tham gia một đội nào đó tại Overwatch League để trở thành một Streamer toàn thời gian. Violet cũng đã đặt ra mục tiêu giữ vững bốn vị trí top đầu của mình trong mùa giải tiếp theo của Overwatch.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục