Sử dụng Dota 2 để bảo vệ luận văn, sinh viên nhận ngay mưa lời khen từ giảng viên

Sử dụng Dota 2 để bảo vệ luận văn, sinh viên nhận ngay mưa lời khen từ giảng viên
Kcibur - 22:32, 08/05/2021

Dota không chỉ là một thế giới muôn màu với tuổi đời lên tới gần 20 năm, mà ngay cả cộng đồng những người chơi của tựa game cũng luôn tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt mà chúng ta chả ai có thể ngờ tới.

Mới đây, một Redditor có tên Individual-Tale-5619 đã chia sẻ một video thú vị về người bạn của mình. Theo đó, anh chàng này đã nói rằng người xuất hiện trong video là một sinh viên bạn anh đang thực hiện khóa bảo vệ luận văn của mình. Điều đáng nói ở đây đó là anh ta đã sử dụng Dota 2 để làm đề tài cho dự án quan trọng này. 

Với những bạn đã trải qua cuộc đời sinh viên thì ai cũng biết giai đoạn bảo vệ luận văn là cực kỳ quan trọng, có thể nói là cửa ải then chốt để quyết định xem bạn có được ra trường hay không. Vì vậy, việc chứng kiến Dota 2 xuất hiện trong một buổi "lễ" quan trọng thế này có thể khiến nhiều người cảm thấy vô cùng sốc. Thế nhưng, anh chàng trong video đã rất khéo léo khi đưa ra dẫn chứng để chứng minh những lợi ích từ việc chơi Dota 2. Chính những lý lẽ thuyết phục của anh cùng việc lấy chính bản thân ra làm bằng chứng sống đã giúp buổi bảo vệ luận văn diễn ra thành công. Thậm chí, ý tưởng táo bạo của anh còn được các giảng viên đánh giá rất cao và dành cho anh những cơn mưa lời khen cùng tràng vỗ tay không ngớt.


"Dota không chỉ là video game, đó còn là một lý tưởng sống" - Anh chàng sinh viên vô danh

Việc Dota xuất hiện trong cuộc sống đời thực đã trở nên phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Cách đây 2 năm, tại Philippines, một anh chàng chịu chi đã thuê nguyên một biển quảng cáo to khổng lồ để đưa hình ảnh chúc mừng OG vô địch TI9. Cách đây không lâu, nhạc Dota cũng đã được sử dụng tại một lễ trao giải của giải đấu bóng đá tại Indonesia.

>>> Từ bộ kỹ năng "phế vật", 3 Hero này đã đổi đời mãi mãi dưới sự nhào nặn của IceFrog

Bình luận về bài viết: