"Sự kiện lớn nhất lịch sử" về Đại Suy Vong sắp ra mắt, tất cả đều bị bóng đêm nuốt chửng

"Sự kiện lớn nhất lịch sử" về Đại Suy Vong sắp ra mắt, tất cả đều bị bóng đêm nuốt chửng
Hoàng Anh Đức - 08:29, 11/06/2021

Sự ra đời của sự kiện Đại Suy Vong thậm chí được cho là sẽ thay đổi toàn bộ thế giới quan của vũ trụ cốt truyện Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ những thông tin đầu tiên về chế độ chơi mới của LMHT với từ khóa "Ruined King". Gần như 99% đây sẽ là nội dung nằm trong sự kiện về Đại Suy Vong. Thậm chí, trong động thái mới nhất, một số nguồn tin không chính thống còn khẳng định rằng đây sẽ là "sự kiện lớn nhất lịch sử LMHT", hơn cả Thủy Triều Rực Lửa. 

Sự kiện này, tạm gọi là Đại Suy Vong, sẽ bao gồm một đợt cập nhật cốt truyện, nội dung game, ra mắt một hoặc một vài vị tướng mới có liên hệ trực tiếp với Viego. Và trên hết là việc trình làng một chế độ chơi hoàn toàn mới tại Summoner's Rift. 

Trên máy chủ thử nghiệm đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về bản đồ Summoner's Rift mới. Và có thể thấy, cả một khu vực mang đậm màu sắc thần thoại của vũ trụ Runeterra cũng đã bị màn sương đen nuốt chửng, với các sinh vật và địa hình bị tha hóa hoàn toàn. 

Hiện tại, chưa rõ chế độ chơi Vua Vô Danh sẽ mang lại những thay đổi như thế nào so với các chế độ chơi truyền thống quen thuộc trên Summoner's Rift cũ, nhiều khả năng đây sẽ là một biến thể tương tự như Cuộc Săn Huyết Nguyệt - Một mode game từng ra mắt tại Summoner's Rift trước đây, nơi người chơi chỉ có thể sử dụng những vị tướng sát thủ để so tài cùng nhau. 

Đáng chú ý là cả tạo hình của Rồng lẫn Baron đều đã được thay đổi trong bản đồ Summoner's Rift phiên bản Đại Suy Vong, và đây có thể là một dấu hiệu cho thấy những cơ chế mới lạ và hấp dẫn sẽ xuất hiện trong chế độ chơi này. 

Theo dự kiến, sự kiện Đại Suy Vong sẽ chính thức trình làng game thủ LMHT vào phiên bản 11.4. 

>>> BigKoro chính thức giải nghệ, bắt đầu công tác huấn luyện để tạo nên đế chế Buffalo hòng lật đổ GAM Esports

Bình luận về bài viết: