Sự ra đi của Khiên, Oppa đâu là nguyên nhân chính?

NTL - 17:03, 10/02/2020

Sau thất bại có phần đáng quên tại Sea Games 2019, Vương Trung Khiên và Nguyễn Phương Nguyên đã dứt áo rời khỏi MZD để đầu quân cho đội tuyển Liên Quân Mobile Box Gaming vậy đâu là lí do để họ ra đi?

Sau khi tách khỏi Mocha ZD eSports, Vương Trung Khiên và Nguyễn Phương Nguyên đã tập hợp cùng những cái tên tiêu biểu để tạo nên một BOX Gaming hùng mạnh của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Chia sẻ với Garena, Khiên-G và Oppa có vài điều tâm sự về vị trí của anh tại MZD trong quá khứ và mục tiêu sắp tới của BOX Gaming.


Vương Trung Khiên

Khiên-G chia sẻ rằng anh muốn tập hợp lên một đội có những thành viên gạo cội trong làng Liên Quân Mobile. Vì vậy anh đã liên hệ với  “Scor” , Nguyễn “Wicked” và “Cap”  để tập hợp vào Box Gaming.

Ngoài ra, Khiên-G còn có những tâm sự về quá khứ của mình trong MZD, “Khi thắng thì không ai nhớ đến mình, khi thua lại bị chỉ trích đầu tiên”.

Nhưng cuối cùng thì Khiên-G cùng với những người đồng đội của mình đã tạo nên Box Gaming để chinh phục thử thách mới và tìm lại chính mình.


Nguyễn Phương Nguyên

Tương tự như Khiên-G, Oppa cũng chia sẻ rằng anh đã rời MZD vì không còn hợp lối đánh, luôn phải chịu nhiều thiệt thòi và áp lực do lối chơi xoay quanh xạ thủ. Anh muốn chứng minh rằng mình sẽ thoát khỏi cái bóng của MZD, điều mà các anti-fan vẫn đang mỉa mai cả Khiên-G, Oppa nói riêng cũng như BOX Gaming nói chung.

Ở mùa giải ĐTDV mùa Xuân 2020, Oppa cùng Box Gaming sẽ cố gắng chứng tỏ bản thân và hoàn thành những điều mà họ chưa thể làm được ở đội tuyển cũ Mocha ZD Esports.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục