SumaiL nói về 7.23: "Tôi không hiểu sao nhiều người lại phàn nàn về Neutral Item đến vậy"

SumaiL nói về 7.23: "Tôi không hiểu sao nhiều người lại phàn nàn về Neutral Item đến vậy"
Kcibur - 16:34, 15/01/2020

Phiên bản The Outlanders đã gần tròn 3 tháng tuổi nhưng cho đến thời điểm hiện tại, những ý kiến trái chiều về Neutral Item vẫn chưa được giải quyết và nhiều người cho rằng sự xuất hiện của yếu tố RNG do Neutral Item tạo ra đang phá hủy sự cân bằng của tựa game. Vì vậy, hãy cùng lắng nghe quan điểm của Gosu hàng đầu thế giới - SumaiL về những món đồ này để xem xem rốt cuộc Neutral Item có thực sự đang khiến Dota 2 trở nên mất cân bằng hơn không nhé.

"Nếu xét về mặt gameplay thì bản patch này là bản cập nhất hay nhất từ trước đến nay, tôi không đùa đâu. Tôi không hiểu tại sao nhiều người lại chỉ trích neutral items, yếu tố ngẫu nhiên luôn luôn tồn tại trong những trận đấu Dota mà. Tôi cũng không hiểu tại sao chính những người này lại không rên rỉ việc họ đang đi mid thua thì ra sông nhặt được Rune Double Damage và lật kèo, ngay cả khi trước khi đó họ đang bị đối thủ bón hành. Nhưng cuối cùng thì mọi người vẫn rên rỉ về những món đồ rơi ra từ việc farm rừng. Theo tôi thì Rune Regen hay Rune DD có sức ảnh hưởng nhiều hơn so với Ring of Aquila hay Vambrace."


Theo SumaiL, Rune có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với những Neutral Item

Sự xuất hiện của Neutral Item trong khoảng thời gian gần đây đã tạo ra những thay đổi cực kì mới mẻ với tựa game Dota 2. Không chỉ giúp cho những trận đấu trở nên thú vị hơn rất nhiều với hệ thống rơi đồ ngẫu nhiên thông qua việc tiêu diệt quái rừng, mà còn đó là số lượng trang bị đồ sộ đủ để khiến những game thủ Dota 2 lâu đời nhất cũng phải choáng váng.


Sự xuất hiện của Neutral Item đã đem lại làn gió mới cho Dota 2

Nhưng cũng chính vì điều này mà đã có rất nhiều quan điểm trái chiều được đưa ra bởi những người chơi khi họ cho rằng sự xuất hiện của Neutral Item đang khiến cho tựa game mất đi sự cân bằng vốn có. Vì vậy, có thể nói rằng những ý kiến đến từ những Pro player như SumaiL có ý nghĩa như một câu trả lời cho việc Neutral Item tốt hay là xấu. Tóm lại, cho dù tựa game có được bổ sung thêm những yếu tố mới hay lược bỏ những yếu tố cũ đi chăng nữa thì Dota vẫn là Dota và tất cả những gì người chơi cần làm đó là tận hưởng những bản cập nhật mà IceFrog đã dày công tạo nên này.


Dù tựa game có trải qua bao nhiêu bản Big Update đi chăng nữa thì những giá trị quan trọng của Dota 2 vẫn mãi được bảo tồn

Bình luận về bài viết: