Sửng sốt với pha "insec" từ cấp độ 5 của một fan cuồng LeeSin

Sửng sốt với pha "insec" từ cấp độ 5 của một fan cuồng LeeSin
GTV News - 09:00, 07/01/2020

Điều không tưởng này đã được 1 anh chàng làm được và xuất hiện video trên Reddit

Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi đã xuất hiện và phát triển trong vòng 10 năm liên tục. Rất nhiều cái tên đã gắn liền với từng vị tướng bởi họ tạo ra những điều đặc biệt. Một trong số những tuyển thủ được coi là "thần tượng của giới trẻ" trước đây vẫn còn rất "hot" cho tới thời điểm hiện tại là người đi rừng kỳ cựu Hàn Quốc - Insec. Vào thời đỉnh cao, chính Insec là người đã cho cả thế giới biết cách chơi Lee Sin đúng cách. Tất cả các tình huống đá ngược được chủ lực hoặc phá nát đội hình đối thủ với chiêu cuối Nộ Long Cược (R) đều được tính là 1 pha "Insec".

Insec

Tất nhiên một combo Insec hoàn hảo cần vô số kỹ năng của người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Theo như các chuyên gia của Riot Games, Combo Insec của Lee Sin là loại Combo có nhiều biến thể nhất trong trò chơi này, thậm chí kể cả các vị tướng không phải Lee Sin như Tristana, Azir...cũng có thể tạo ra một pha Insec đẳng cấp.

Mới đây, trên diễn đàn Reddit, một tài khoản có tên funkefetti đã phát 1 đoạn video mà có lẽ những "fan cuồng" của Lee Sin và Insec phải sửng sốt. Một pha xử lý Insec với cả kỹ năng Cắm Mắt + Hộ Thể, cả Tốc Biến mà chẳng cần chiêu cuối Nộ Long Cước. Bạn có thể theo dõi chi tiết pha xử lý đi vào lòng người ở video dưới đây:

Tất nhiên chẳng có Nộ Long Cước thì cũng chẳng có 1 pha đá về bất kỳ ai bên phía đối thủ cho đồng đội của anh chàng này. Nhiều người đã cho rằng Lee Sin có kỹ năng cá nhân thượng thừa nhưng anh lại đãng trí đến khó tin là mình với...Level 5. Thậm chí có người còn bình luận hài hước rằng anh chàng này nên đi gặp Insec để...dạy chủ nhân của pha combo mang tính biểu tượng LMHT này 1 bài học về Insec phiên bản không cần chiêu cuối.

Lee Sin

Qua đây, chúng ta cũng nên áp dụng những thứ tưởng như vô hại vào thực tiễn, kể cả cho đó có là 1 ván đấu LMHT: Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng!

Bình luận về bài viết: