FPS

Surefour chính thức gia nhập Toronto Defiant

GTV News - 11:40, 05/11/2019

Tuyển thủ người Canada sẽ trở lại quê nhà để khoác áo Toronto Defiant trong mùa giải Overwatch League thứ ba.

DPS Lane “Surefour” Roberts đã kỷ niệm ngày sinh nhật của mình bằng một bản hợp đồng với Toronto Defiant trong mùa giải thứ ba của Overwatch League. Anh sẽ trở lại quê nhà và gia nhập đội tuyển duy nhất anh có thể tham dự tại Canada khi mà Vancouver Titans đang thực hiện kế hoạch chỉ đem về những tuyển thủ Hàn Quốc.

Thông báo chiêu một thành công Sure trên trang chính thức của Toronto Defiant.

Surefour đã chơi tại Los Angeles Gladiators trong suốt hai mùa giải Overwatch League đầu tiên. Những đấu sĩ của LA đã lọt vào vòng Playoff trong cả hai mua giải nhưng đều bị loại bởi những nhà Vô địch của năm đó. Họ đã thua 1-2 trong trận Tứ kết với London Spitfire năm 2018 và 0-4 trước nhà đương kim Vô địch Overwatch League 2019 San Francisco Shock.

Toronto đã có ý định đưa Surefour trở lại Canada trước thềm Overwatch League 2019 nhưng sự quyết liệt trong việc giữ người của Gladiators đã khiến họ không thể thực hiện được kế hoạch này. Quay lại lần này, Toronto đã giải phóng quỹ lương khi sa thải tới 7 thành viên trong tháng 10 vừa qua và đã chi ra mức tiền lớn hơn năm ngoái với hy vọng đem Surefour trở lại Canada. Cộng với việc muốn trở về quê nhà để thi đấu khi Overwatch League mùa ba sẽ được tổ chức theo định dạng sân nhà - sân khách của Surefour, lời đề nghị đã được Gladiators chấp thuận.

Surefour sẽ có lần đầu tiên thi đấu cho một đội tuyển quê nhà.

Ngoài Surefour, Toronto Defiant cũng đã có ba bản hợp đồng mới cho mùa giải 2020 là KariV, Agilities và Beast. Họ đã có 7 thành viên bao gồm 4 DPS, hai Support và một Tanker cho mua giải tiếp theo và đội vẫn còn 10 ngày tìm kiếm thành viên cuối cùng để đáp ứng yêu cầu tối thiểu 8 thành viên cho mỗi đội của ban tổ chức Overwatch League.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục