T1 Cuzz: "Mẫu người lý tưởng của tôi là danh thủ Lee Young-pyo"

T1 Cuzz: "Mẫu người lý tưởng của tôi là danh thủ Lee Young-pyo"
GTV News - 16:03, 07/02/2020

T1 Cuzz đã có màn phỏng vấn nhanh ngay sau chiến thắng đầu tiên của anh ấy tại LCK Mùa Xuân 2020. Sau tất cả, Cuzz vẫn mong muốn mình cải thiện thêm.

Chiến thắng đầu tiên của bạn trong màu áo T1 tại LCK. Bạn cảm thấy sao?

DWG đã chơi cùng nhau trong 1 khoảng thời gian dài, vì vậy nên tôi hơi lo lắng, nhưng tôi an tâm phần nào khi chúng tôi giành chiến thắng. Bởi đã có 1 chiến thắng, chúng tôi đã có màn chạy đà khá tốt, tôi sẽ tập trung để giành những chiến thắng tiếp theo.

Cuzz

Dịch bênh Corona khiến các trận đấu không có khán giả. Điều đó có làm bạn lay động tâm lý?

Tôi đã có 1 chút buồn nhưng rồi mọi thứ đã diễn ra khá tốt. Thường thì chúng tôi có thể nghe thấy tiếng đám đông hò reo, nhưng hôm nay lại không như vậy. Khá khó khăn để làm quen với điều này.

Bạn đánh giá sao về ván 1?

Ban huấn luyện đã thảo luận về những gì chúng tôi chưa thực hiện tốt. Và cả đội đã nỗ lực sửa đổi trong các ván đấu tiếp theo.

Cuzz

DWG luôn cấm Rek'sai và Elise. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi được kỳ vọng nên cũng dễ hiểu là họ luôn để tâm đến. Tôi nghĩ mọi thứ khá tốt bởi chúng tôi có thể tính đến những lượt banpick tiếp theo.

Trong ván 3, đường giữa và đường trên của các bạn đã đổi lane. Bạn cảm thấy sao về sự bất thường này?

Faker có rất nhiều kinh nghiệm còn Roach thì đã chơi đường giữa khá tốt, cũng không có nhiều sự bất thường lắm đâu. Họ đều đã chơi khá hay rồi.

Cuzz

Điều đó dường như là meta hiện tại, những ván đấu kéo dài xuất hiện nhiều hơn. Cả đội sẽ dựa vào Teddy khá nhiều phải không?

Teddy đã gây 1 lượng sát thương vô cùng ấn tượng. Anh ấy cực kỳ đáng tin cậy luôn.

Màn Parody của T1 ở clip Parasite được lan tỏa. Bạn có thích những gì đã xảy ra ở clip đó không?

Tôi học Cho Yeo-jeong về cách diễn xuất. Tôi thực sự rất thích đoạn film đó, bởi cũng không quá tệ. Tôi nghĩ tôi diễn xuất khá tốt đấy chứ

Chúng tôi nghe nói cầu thủ Lee Young-pyo đã đến thăm T1. Anh ấy đã nói gì với các bạn?

Tôi không có người cố vấn trước đây. Lee đã đến và nói về cách anh ấy sinh sống và chơi thể thao 1 cách chuyên nghiệp ra sao. Điều đó đã khai sáng sự nghiệp của anh ấy và giúp chúng tôi quản lý tâm trạng thật tốt. Nếu ai đó hỏi tôi là mẫu người lý tưởng thì tôi sẽ chọn Lee Young-pyo.

Bạn chuẩn bị đương đầu vời HLE sắp tới. Kế hoạch của bạn là gì?

Tôi thấy HLE thường xuyên tập luyện và học hỏi những Meta mới nhất. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để đảm bảo thắng lợi.

Theo INVENGlobal

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật