T1 sẽ tham dự Overwatch Contender 2020 khu vực Hàn Quốc

Owlet's - 15:22, 04/12/2019

Đương kim vô địch Liên minh huyền thoại Hàn Quốc sẽ mở rộng đế chế eSports của mình sang Overwatch.

Tổ chức eSports Hàn Quốc T1 mới đây đã thông báo bắt đầu quá trình tuyển dụng thành viên cho đội tuyển Overwatch Contender của họ. Đội đã có một tuyên bố sẽ bắt đầu tranh tài trong mùa giải đầu tiên của Overwatch Contender 2020 khu vưc Hàn Quốc.

Thông báo tuyển thành viên cho đội hình Overwatch Contender của T1.

T1 Overwatch là một đội liên kết giữa SK Telecom và Comcast Spetacor. Đội tuyển mới này sẽ thay thế vị trí của Fusion University, đội tuyển Academy của Philadelphia Fusion tại Hàn Quốc. Mặc dù Comcast là đơn vị sở hữu Fusion, đơn vị này đã thông báo sẽ không chuyển những thành viên đang chơi tại đội Contender của họ sang cho T1. Thay vào đó, T1 sẽ phải tự xây dựng từ đầu đội hình của riêng họ từ tuyển thủ cho tới ban huấn luyện.

Fusion University đã không thể tái hiện lại những thành công mà họ tạo dựng trong quá khứ ở Bắc Mỹ khi chuyển tới chơi tại Hàn Quốc vào mùa giải thứ 2 năm 2019. Dù rất có gắng để tới được vòng Playoff, đội tuyển có đơn vị chủ quản tại Bắc Mỹ đã nhanh chóng bị loại khi đụng phải RunAway quá vượt trội ở ngay trận tứ kết.

Fusion University vẫn chưa đủ khả năng để giành chức vô địch Contender Hàn Quốc.

Kết thúc mùa giải Contender vừa qua, các thành viên của Fusion University đã lần lượt rời đi để tới tham gia các đội tại Overwatch League. Đội hình của họ hiện tại chỉ bao gồm những tuyển thủ không được đánh giá cao hoặc những tài năng trẻ chưa đủ tuổi thi đấu chính thức. Đội tuyển của chính Comcast cũng sẽ phải vật lộn để tái thiết đội hình dù không để bất kỳ huấn luyện viên hay tuyển thủ nào tới T1.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục