"Tai bay vạ gió" vì một câu nói, BLV của Đấu trường Danh vọng bị người hâm mộ LQM "ném gạch" không thương tiếc

"Tai bay vạ gió" vì một câu nói, BLV của Đấu trường Danh vọng bị người hâm mộ LQM "ném gạch" không thương tiếc
GTV News - 19:00, 29/02/2020

Anh chàng BLV này sau đó đã thanh minh nhưng không được các fan hâm mộ của LQM nói chung và Team Flash nói riêng chấp nhận

Vào chiều nay, một cơn địa chấn thực sự với làng Liên Quân Mobile Việt Nam đã xảy ra. Đương kim vô địch thế giới Team Flash với dàn hào thủ giữ nguyên bất ngờ gục ngã trước cái tên không được đánh giá quá cao FAP TV. Đáng chú ý, FAP TV chỉ mất có 3 ván đấu để giải quyết Flash, trong đó có những ván đấu cực kỳ huỷ diệt.

Team Flash

Các fan hâm mộ Team Flash sau trận đấu dĩ nhiên là rất buồn, nhưng phần nào đó bực tức vì 1 câu nói của BLV Thành Vũ - người bình luận cặp đấu chiều nay.

"BUG đang chứng minh cho Team Flash thấy quyết định lựa chọn XB chứ không phải mình là quyết định sai lầm" - BLV Thành Vũ đã nói vậy trong màn cấm chọn trước ván 3 của trận đấu giữa Team Flash vs FAP TV.

BUG tất nhiên là một đường giữa tài năng và đã thi đấu rất tốt trong cặp đấu chiều nay. Dẫu vậy, việc so sánh và phủ nhận phần nào đóng góp của XB cho Team Flash nói riêng và Liên Quân Mobile Việt Nam nói chung của anh chàng BLV trẻ tuổi này vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ. Nên nhớ rằng XB chính là một trong những hạt nhân chính giúp cho Team Flash thống trị Liên Quân Mobile trong nước và đem vinh quang về cho Việt Nam tại AIC và AWC 2019 vừa qua.

Hàng loạt bình luận chỉ trích thậm tệ BLV Thành Vũ đã xuất hiện ở dòng trạng thái của anh chàng này sau đó. Mọi thứ có lẽ đã đi theo một chiều hướng không thể tệ hơn khi nhiều người còn mong BLV này...nghỉ bình luận.

ĐTDV
Rất nhiều bình luận chỉ trích vào BLV Thành Vũ với câu nói thiếu cẩn trọng

ProE - trợ thủ của Team Flash thậm chí đã có những bình luận trực tiếp vào dòng trạng thái trên của BLV Thành Vũ với hàm ý "sai lầm thế này thì em cũng muốn sai lầm". Chưa rõ mọi chuyện sẽ diễn biến ra sao trong thời gian tới, nhưng chắc chắn BLV Thành Vũ sẽ trở thành cái tên liên tục được nhắc tới bởi NHM Liên Quân Mobile trong thời gian tới.

XB
Dù BUG có chơi hay tới mấy thì Team Flash rõ ràng có lựa chọn chính xác với XB đường giữa

Với sự phát triển của eSports, nghề Bình luận viên cũng đã được chú trọng rất nhiều tại Việt Nam. Một loạt các BLV tên tuổi đã xuất hiện như Thanh Tùng (LQM), Hoàng Luân, Đức Mạnh, Mạnh An (LMHT) hay Cô Tịch (Dota2). Mỗi lời nói của họ đều rất được chú ý nếu có gì đó bất thường. Có lẽ nếu được, anh chàng BLV Thành Vũ đã mong rằng mình không nói câu bình luận tai tiếng trên trong trận đấu chiều nay. 

Xem thêm:

bug

XB

Team Flash

ĐTDV

BLV

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật