TALON eSports liệu có phải là kẻ soán ngôi AHQ?

TALON eSports liệu có phải là kẻ soán ngôi AHQ?
NTL - 16:50, 10/02/2020

Với những bản hợp đồng chất lượng cũng như việc sa sút phong độ đến khó hiểu của AHQ, Talon eSpost đang nổi dậy như một thế lực mới và nhăm nhe soán ngôi AHQ

Vào ngày 31/1, giải vô địch Liên Quân Mobile Thái Lan, RoV Pro League (RPL) mùa Xuân 2020 sẽ được khởi động. Sau khi ahq mất đi nhiều nhân tố chủ chốt và tỏ ra thất thế thì Talon eSports, đội tuyển đầu tư mạnh tay nhất mùa giải này đang nổi lên như một thế lực mới.


Phải chăng đây sẽ là biểu tượng mới của Liên Quân Mobile Thái Lan?

Đội hình của Talon Esports năm nay với sự xuất hiện của rất nhiều hảo thủ từng giành được nhiều danh hiệu quốc nội cũng như quốc tế. Có thể kể đến như Metasit “Moowan” Leelapipatkul, nhà vô địch RPL mùa 4, Satittirat “Overfly” Chetnarong đương kim vô địch RPL mùa 5. Cùng với đó là sự xuất hiện của cựu vương AIC 2018, Ting-Jui “Winds” Chen và tuyển thủ giàu kinh nghiệm người Hàn Quốc Shin “JJak” Chang hoon.

Đội hình của Talon Esports mùa tới sẽ là:


Đội hình Talon eSports mùa giải mới

Đường Tà thần: Satittirat “Overfly” Chetnarong.

Đi rừng: Aum “Happy” Chatchanapong.

Đường giữa: Ting-Jui “Winds” Chen.

Xạ thủ đường rồng: Metasit “Moowan” Leelapipatkul.

Trợ thủ: Shin “JJak” Chang hoon.


Liệu đây có phải là thế lực mới trỗi dậy gạt bỏ sự thống trị của AHQ?

Với việc kích hoạt ba bom tấn, đội hình của Talon eSports đã mạnh lên trông thấy, đủ khả năng để cạnh tranh cho chức vô địch. Hãy cùng theo dõi hành trình của đội tuyển này trong năm 2020, liệu họ có thể vươn mình đến các giải đấu quốc tế.

Bình luận về bài viết: